Yue avt

Yue – Vị sát thủ của Liên Quân với kĩ năng 1 chiêu 1 mạng

Yue Liên Quân Mobile là vị tướng mới ra mắt thứ 203 của tựa game E-Sport đình đám này. Cô nàng là 1 trong ít vị tướng sử hữu lượng dame phép cực mạnh từ bộ chiêu thức, điều đó khiến Yue dễ dàng có mạng ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Vậy, bộ kĩ năng bá đạo đó là gì và làm sao để có thể thuần thục được kĩ năng của cô nàng này? Hãy cùng chung tôi tìm hiểu tất tần tật về Yue Liên Quan Mobile trong bài viết này nhé.

Sức mạnh của Yue Liên Quân Mobile:

Điểm mạnh của Yue là sở hữu bộ kĩ năng tầm xa bậc nhất game với khả năng dứt điểm tướng địch khi chỉ cần lên đủ giày Phù Thủy. Điều đó làm được là nhờ nội tại cực kì bá đạo của cô nàng: Khi tung chiêu, nếu kẻ địch nằm trong điểm quy tụ của 2 thanh đao sẽ nhận gấp đôi sát thương, trúng 3 thanh đao, chúng sẽ chịu 3 lần sát thương và tương tự, 4 thanh đao là 4 lần sát thương, vào level đầu game, chỉ cần 1 chiêu thức trúng 2 – 4 lần, kẻ địch sẽ không có cơ hội sống sót nếu bảng ngọc không có giáp phép.

Nội tại: Mỗi lần tung chiêu, Yue ngay lập tức nhận được 1 dấu ấn. Đủ 2 dấu ấn, chiêu 1 và chiêu 2 sẽ cường hóa thành 4 thanh đao, gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch mà cô tấn công.

Yue với nội tại khủng
Yue với nội tại khủng

Chiêu 1: Cắt giang sơn: Trong cự ly 300m, Yue tung ra 1 đòn 2 thanh đao kjhieens kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng chịu 324 sát thương phép. Kẻ địch trung điểm tập kết của 2 thanh đao sẽ chịu gấp đôi sát thương.

Chiêu 2: Tràm Thiên Địa, ng cự ly 750m, Yue tung ra 2 thanh song đai khiến kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng chịu 353 sát thương phép, kẻ địch trung 2 tia sẽ chịu 648 sát thương.

Chiêu 3: Đạo Quân Vương: Đạt chiêu giúp Yuee tăng 15% tầm, gây 429 sát thương lên kẻ địch và đẩy lùi chúng, đông thời, cô nàng cũng dịch chuyển về sau cự ly 50m.

Lối chơi Yue Liên Quân Mobile

Yue là 1 vị tướng sát thủ nhưng không theo kiểu truyền thống. Thông thường, bạn sẽ thấy những sát thủ như Nakroth, Ngộ Không, Kil Groth,… với bộ chiêu thức dame khỏng khiếp, sẽ rình rập để dồn 1 combo, sau đó rút lui an toàn, hay như Natalya với lối chơi núp bụi xả hàng tấn sát thương, kết liệu kẻ địch trong 3 giây thì Yue lại là vị tướng pháp sư sát thủ với tầm đánh cực kì xa, thêm nội tại tăng tầm nhìn càng giúp cô có thể kết liễu kẻ địch ở khoảng cách lớn, Tuy nhiên, điểm khó đó là chiêu thức của cô nàng sẽ không thể out play đối thủ nếu sử dụng hết hoặc bị áp sát, vì thời gian hồi cực kì lâu, cộng thêm, điểm tập kết 2 thanh đao là vô cùng nhỏ nên nghe thì có vẻ dễ chơi, song, để căn chuẩn được chiêu thức thì lại là 1 điều vô vùng khó khăn. Meta ngày nay, những vị tướng với sự bay nhảy, cơ động, không chịu đứng im sẽ là 1 sự khó khăn cho những người choi muốn thuần thục được Yue.

Đổi lại, cô là vị tướng duy nhất có kĩ năng vượt tầm trụ, điều đó nghĩa là, Yue có thể kết liễu kẻ địch ở khoảng cách xa mà không chịu bất kì tổn hại nào.

Yue avt

Cách lên đồ cho Yue Liên Quân Mobile

Slot 1: Giày phù thủy sẽ giúp cô nàng tối ưu hóa lượng sát thương, hoặc giày thuật sĩ sẽ giúp chiêu thức được xả ra với tần suất nhiều hơn khi được Bonus thêm 15% hồi chiêu.

Slot 2: Trượng bùng nổ giúp hồi lại mana và tối ưu hóa dame phép giai đoạn đầu.

Slot 3: Mặt nạ ma quái, hãy lên sớm món này vì thời điểm này, kẻ địch không có giáp phép. Dame bạn gây ra sẽ lớn tương tự dame sát thương chuẩn

Slot 4: Mương miện Hecate giúp Yue tăng thêm được 35% Sát thương

Slot 5: Sách thánh nué muốn gây ra lượng dame khổng lồ.

Slot 6: Quả cầu bằng sương để giữ mạng sống, nhưng theo Vegas nghĩ, với lối chơi như Yue, hãy lên thêm 1 sách thánh với dame phép 3000. 6000 cộng thêm 35% sẽ đủ để 1 hit 1 kill  những đấu sĩ trâu bò nhất. Việc giao tranh từ xa sẽ không quá phù hợp để lên quả cầu băng sương nếu bạn biết giữ vị trí thật tốt.

photo 1 1634642717798493455314

Lời kết – Yue Liên Quân Mobile

Như vậy, với việc tìm hiểu bộ kĩ năng và lối lên đồ, Vegas79 hy vọng đã cho bạn cái nhìn khái quát về vị tướng này. Bạn muốn biết thêm các vị tướng khác? Hay có chia sẻ lối chơi hữu hiệu nào cho Yue? Đừng ngại chia sẻ với chũng tôi ở phần Bình Luận, cũng đừng quên, Vegas79 có chuyên mục cá cược các giải đấu Liên Quân với tỉ lệ 1 ăn 12. Tham gia ngày để sống trọn những giây phút đam mê trong E-Sport!

Xem thêm về E-Sport của Vegas79: Game bắn súng hay cho iphone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *