unnamed 1

Trâm Anh 5p là ai? Hot girl Liên Quân Trâm Anh 5p

Nhắc tới hot girl Trâm Anh 5p, ngoài Trâm Anh mà ai cũng biết là ai kia, còn có một cô nàng Trâm Anh cũng cực kì nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ Liên Quân Mobile với cái tên kì lạ : Trâm Anh 5p. Nhắc tới cái tên này, hẳn các anh em rank chiến tướng hay cày top tier cũng đá không còn xa lạ, hay chắc hẳn ít nhiều đã đụng độ vài lần rồi chứ? Cùng tìm hiểu cô nàng này là ai, và giải mã sức hot của cái tên này cùng Vegas79 nhé.

Trâm Anh 5P là ai?

Trâm Anh 5p là một Youtuber của game Liên Quân Mobile. Điểm đặc biệt khiến cô nàng nổi tiếng, đó chính là ngoài sử dụng vị tướng Natalya, cô không sử dụng các vị tướng khác trừ khi… bị tranh. Lối chơi Natalya của Trâm Anh cực kì hổ báo, khi dựa vào sức mạnh đầu game của vị tướng này, Trâm Anh liên tục khiến đối phương chao đảo từ Mid tới Ad, Sp và đặc biệt là rừng team bạn.

Natalya khi lên level 2 sẽ là nỗi khiếp sợ khi nội tại của vị tướng này sẽ giúp cộng thêm sát thương khi trúng các chiêu thức, kèm thêm dame của chiêu 1: Ác Quỷ Hội Tụ, khiến ngay cả những vị tướng đỡ đòn như Toro hay Baldum cũng phải ngao ngán.

Cướp rừng đầu game là "đặc sản" của Trâm Anh 5p
Cướp rừng đầu game là “đặc sản” của Trâm Anh 5p

Lối chơi của Trâm Anh 5p là lấy công làm thủ. Ngay sau khi farm hết đợt lính đầu, cô nàng có thói quen chạy ngay qua bùa Thuật Sĩ của đối phương để nhanh chóng cướp về con bùa Blue giúp hồi mana, giảm hồi chiêu. Nếu may mắn, không có rừng địch ở bên bùa, thì thông thường, cuộc đi cướp của Trâm Anh diễn ra rất thuận lợi. Còn nếu có rừng, thì cô nàng cũng không ngại solo kill với đối phương 1 chút nào đâu nhé. Và thường thì, các vị tướng đi rừng đầu game, rất ít ai solo lại được Natalya, và một khi cô nàng đã áp sát được, thì việc hạ gục sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Tốt nhất, nếu đơn phương độc mã thì hãy bỏ bùa chạy lấy người, ít ra hãy cố vớt vát được con bùa đỏ, hoặc không thì khi bạn hồi sinh ra turn 2, thì con bùa còn lại cũng bị Trâm Anh chén gọn mất đấy!

Đối mặt với Trâm Anh 5p

Natalya trong tay Trâm Anh là nỗi khiếp vía của 101% người chơi Liên Quân Mobile. Đầu game, Dame của Nata đủ để kết liễu bất kì vị tướng trâu bò nào. Điểm hay của vị tướng này đầu game đó là không sợ áp sát. Vì những vị tướng cơ động, khi chưa đạt Level 4 sẽ không thể bay nhảy (như Nakroth, Aoi,…) hãy dồn dame khủng khiếp như Ngộ Không, Tulen,… Nên việc đánh bền bỉ là điều bắt buộc khi solo. Họa chăng, Natalya có lẽ sẽ thua kèo Mganga khi solo, nhưng với điều kiện các chiêu thức phải… hụt. Thế nhưng khi lên được level 4, các vị tướng đi bộ như Mganga sẽ không phải là đối thủ của Trâm Anh.

Đối mặt với Trâm Anh, mấu chốt phải nằm ở vị trí Support. Khi vào trận, thay vì đi farm chung với rừng, Support nên tách ra, kéo con bùa ở vị trí còn lại và nhanh chóng chỗ trợ Mid dọn dẹp bầy lính nhanh chóng để lên Level 2, dùng thời gian đó để cố gắng cấu rỉa Trâm Anh xuống càng ít máu càng tốt. Nên nhớ, mục đích của việc này là để ngăn Natalya sang cướp bùa rừng team mình, chứ không phải là kết liễu chiến công đầu, bởi 1 Nata có thể cân 2, hoặc thậm chí là 3 nếu tung chiêu trúng đấy.

Screenshot 132

Cố gắng ép Trâm Anh phải lùi về trụ, Support cố gắng lấy tầm nhìn để xem cô nàng sẽ có ý định đi đâu và kêu gọi team chặn đường tiến công của Nata. Natalya là vị tướng mạnh đầu game và giữa game, nên việc có lấy tầm nhìn đường mid là rất quan trọng. Muốn vậy, đối đầu với Nata, hãy sử dụng các loại tướng có các đặc điểm sau: Cơ động để tránh các chiêu thức vốn đi khá chậm của Nata, hoặc sải tay xa để Natalya không thể tung chiêu tới như Krixi hoặc Yue cũng là những lựa chọn khá tốt để cân kèo.

Nên lựa chọn team như nào để chiến thắng Trâm Anh 5p?

Từ các kĩ năng của Natalya, ta có thể thấy việc chọn lựa team để đối mặt với cô nàng cũng là 1 điều đáng lưu tâm. Mạnh đầu game sẽ dễ bị ép ngược, mạnh cuối game lại khó giành lợi thế.

Như vậy, một team khi đối mặt với Natalya của Trâm Anh 5p phải là 1 team cân bằng, có những vị tướng tự tin di chuyển ở đầu giữa trận, có những vị tướng nắm key cho team ở late game.

Vegas79 đề nghị:

Vị trí Trợ thủ: Annette, Alice, Arum, Grakk, Riktor – Cố gắng giúp Mid lên lv 2 và ép Trâm Anh không thể qua phần rừng của đội nhà

Vị trí Xạ thủ: Hayate, Slimz, Fennik, Thorne, Laville, Capheny – Cố gắng farm và nắm thông tin từ vị trí SP, đừng mạo hiểm để mất mạng. Những vị tướng này đều cơ động, sẽ rất khó khăn để Nata có thể tung trúng chiêu, và cuối game, hãy di chuyển khéo để né được chiêu 2 của cô ả. Chỉ cần né được Quả cầu hắc ám, phần thắng 95% thuộc về bạn.

Vị trí Pháp sư: Krixi, Yue là lựa chọn tốt nhất. Tulen hãy đánh hòa đường, Raz hãy cấu rỉa. Lorion có thể solo nhưng hãy ráng né xa chiêu 2. Veera, Darcy và Điêu Thuyền không thực sự là lựa chọn phù hợp để khắc chế Natalya.

Vị trí Tà Thần: Nếu trợ thủ là một vị tướng gây hiệu ứng như Rouie, Alice, thì hãy dùng một vị tướng có khả năng chống chịu để đi lane y. Omen, Taara, Dextra, Lữ Bố là các pick tốt để đảm bảo khả năng càn lướt trong giao tranh ở cuối game. Nếu Trợ thủ là các vị tướng đỡ đòn như Thane, Toro, hãy chọn 1 vị đấu sĩ có khả năng gây dame ổn như Veres, Amily, Qi, Florentino,  để hỗ trợ xả dame cho team.

Vị trí Rừng: Hãy nên là 1 vị sát thủ như Ngộ Không, Nakroth, Keera có khả năng đột kích, đánh nhanh – rút gọn và bay nhảy để tiến vào điểm yếu chiêu thức bay chậm của Nata.

cach choi florentino lienquan

Hy vọng, với bài viết rên, bạn đã hiểu Trâm Anh là ai và đủ tự tin hơn nếu chạm trán cô nàng hot girl giấu mặt này nhé. Đừng quên cập nhật các tin tức hot từ Vegas79 với chuyên mục E-Sport.

Xem thêm về E-Sport của Vegas79: Tính năng vô dụng nhất LMHT – Cuối cùng cũng đã bị xóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *