3333

Tính năng vô dụng nhất LMHT – Cuối cùng cũng đã bị xóa

Tính năng này được đánh giá là tính năng nhảm nhí nhất game, mà mãi từ 2019 tới nay, nhà phát hành mới chịu xóa bỏ, khiến Game Thủ phát điên lên vì sung sướng.

Tính năng nhảm nhí nhất game Liên Minh

Từ 2019. trải qua hơn 482 bản cập nhật. hàng loạt tính năng, trang phục, meta mới hay các phép bổ trợ được thêm vào, tuy nhiên riêng tính năng thuê trang phục 7 ngày thì vẫn mãi trường tồn… mặc dù chẳng một ai thuê, vì mức giá còn đắt hơn mua 1 trang phục thật.

1212

Nhìn theo hướng marketing, thì xem ra là 1 tính năng này được tạo ra nhằm mục đích rút hầu bao của game thủ chăng? Nhà phát hành nghĩ rằng, có thể khi người chơi đã thuê trang phục 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, họ có thể vị thích thú và quen với trang phục đó và chắc chắn phải sở hữu bằng được, nếu cảm thấy phù hợp, chẳng có lý do gì mà không mua hẳn. Nhưng có điều, đây là tính năng gây ức chết nhất vì bài trí bố cục được nhạn xét là ngớ ngẩn, khiến game thủ bấm nhầm làm mất tiền oan uổng.

222

Không những thế, một khi game thủ bấm nhẩm, vừa tiền mất tật mạng, lại còn mất thêm rất nhiều mảnh trang phục mà khó khăn lắm mới nhận được. Ai mà không tức có chức? 1 mảnh trang phục có thể có giá trị lên tới 100 ngàn đồng, vậy mà chỉ bằng 1 cú click chuột, hàng hục mảnh trang phục sẽ bay trong vòng 1 nốt nhạc.

Tính năng được đánh giá là khó hiểu
Tính năng được đánh giá là khó hiểu

Nghe tin LMHT phá bỏ tính năng này, Game thủ mừng như trẩy hội khi cuối cùng đã không bị mất tiền oan uổng.

Liên Minh Huyền Thoại sau khi bỏ tính năng này

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi rất phổ biến đã xuất hiện trong nhiều năm, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người đang vò đầu bứt tai, suy nghĩ “Liên Minh Huyền Thoại là gì?”. Vậy chính xác thì Liên Minh Huyền Thoại là gì và tất cả những ồn ào về nó là gì? Điều gì khiến nó trở nên phổ biến và tại sao người chơi tiếp tục quay lại để xem thêm? Để giúp trả lời một số câu hỏi đó, chúng ta sẽ xem cách trò chơi độc đáo này đã gây bão thế giới game và thu phục hàng triệu game thủ.

Nếu bạn chưa từng chơi Liên Minh Huyền Thoại trước đây hoặc không biết nó là gì thì bạn sẽ chết mê chết mệt khi chơi một trò chơi sau khi đọc bài này của Vegas79!

Nói một cách đơn giản, League of Legends là một MOBA trực tuyến (đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi), nơi người chơi chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng các nhà vô địch trong trò chơi. Với hàng trăm nhà vô địch khác nhau có sẵn trong trò chơi, người chơi phải làm việc cùng với đồng đội của mình để đánh bại đội kia.

Điều này đòi hỏi kỹ năng, chiến lược và rất nhiều tinh thần đồng đội!

Để tóm tắt một MOBA cho bạn, 5 người chơi trong mỗi đội tham gia một đấu trường bao gồm 3 làn đường. Mỗi làn đường có lính nhỏ xuất hiện và di chuyển xuống làn đường cho đến khi chúng gặp lính địch ở giữa. Mỗi đội có 3 tháp ở mỗi làn đường, theo sau là một trạm ức chế dẫn vào căn cứ của bạn. Bên trong căn cứ của bạn là một Nexus được bảo vệ bởi 2 tháp khác. Để một đội giành chiến thắng, họ phải phá hủy Nexus của đội kia hoặc khiến đội kia đầu hàng.

Nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng với một số chế độ chơi khác nhau để thêm gia vị và rất nhiều biến thể trong các nhà vô địch, trò chơi có vẻ ngoài lặp đi lặp lại. Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, có một hệ thống xếp hạng cạnh tranh cho phép người chơi cạnh tranh với nhau để trở thành người giỏi nhất.

Những người chơi xuất sắc nhất vào cuối mùa giải cạnh tranh sẽ được trao giải thưởng ảo tùy thuộc vào mức độ họ đã làm tốt như thế nào. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ giao diện trong trò chơi phiên bản giới hạn hiếm có, đến các biểu tượng và biểu ngữ để khoe với bạn bè của họ.

Các nhà phát triển đằng sau trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là Riot Games, những người thường được gọi đơn giản là Riot. Được thành lập vào năm 2006 bởi 2 anh chàng Brandon Beck và Marc Merrill, công ty bắt đầu làm về Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2008 và đến nay đã trải qua hơn 10 năm để phát triển và cải tiến trò chơi.

Trước khi Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên ra mắt, hầu như không có bất kỳ trò chơi MOBA nào trên thị trường. Trên thực tế, cái duy nhất mà mọi người chơi là Defense of the Ancients ban đầu, là một bản mod của bên thứ ba cho trò chơi Warcraft 3 nổi tiếng.

Sau một thời gian chơi game, 2 nhà sáng lập Riot đã nhìn thấy tiềm năng phát triển game độc ​​lập của nó. Bước vào tương lai 10 năm và Liên Minh Huyền Thoại cho đến nay là trò chơi MOBA lớn nhất hiện có. Với rất nhiều đối thủ khác tham gia thị trường như Dota 2, Heroes of the Storm và Paragon, Liên Minh Huyền Thoại vẫn là số 1.

Ngày nay Riot Games là một công ty hàng tỷ đô la khổng lồ với hàng nghìn nhân viên đang làm việc để phát triển và cải thiện trò chơi. Trò chơi kiếm tiền giống như rất nhiều trò chơi MOBA khác, bằng cách bán các vật phẩm và sức mạnh trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Dota2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *