images

Tel’annas đi top- new meta hay phá game?

Chúng ta đã quá quen thuộc với những đấu sĩ, sát thủ đường trên hay là xạ thủ đường dưới rồi phải không nào. Sẽ ra sao khi kết hợp cả hai điều trên?

Tel’annas đường trên sẽ cho bạn thấy sức mạnh của kết quả này. Với khả năng cấu rỉa tầm cực xa nhờ ưng nhãn sẽ là 1 điểm cộng cho sự khó chịu đối với đường trên bên team địch. Vegas79 mời các bạn cùng tìm hiểu lối chơi dị nhưng mạnh này thông qua lối lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Tel’annas Liên Quân Mobile ở vị trí đường trên qua bài viết

Bộ chiêu thức của Tel Annas

Nội tại Sao trời

Tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Skill 1: Ưng nhãn

Nội tại: Các đòn đánh thường làm chậm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần.

Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và 30/32/34/36/38/40% tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây 40/48/56/64/72/80(+0.55 Công vật lý)sát thương phép và sát thương vật lý tương đương. Đòn đánh sẽ được cộng dồn 2 lần và làm chậm đối phương

Skill 2: Ám tiễn

Tel’Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 40% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Skill 3: Hỗn mang tiễn

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 200/300/400 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0.75 giây. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 400/600/800 (+1.0 Công vật lý) sức mạnh vật lý. và 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Nâng kỹ năng Tel’annas theo thứ tự sau: Ưng Nhãn > Ám Tiễn > Ưng Nhãn > Hỗn Mang Tiễn. Sau lv4 các bạn nâng thứ tự skill theo hướng dẫn của hình bên dưới.

Tel'annas

Với vị trí đường trên, Tel’annas có 2 hướng chọn phép bổ trợ tùy theo lối chơi an toàn hoặc hit and run đều được. Với cấp cứu/tốc biến sẽ đảm bảo cho Tel’annas độ cơ động từ tốc biến hoặc là tránh bị sốc dame nhờ cấp cứu. Còn nếu bạn là một tay xạ thủ cừ khôi với khả năng hit and run thượng thừa thì tốc hành là một lựa chọn hàng đầu cho lối chơi này

Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Đỏ III: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng x10

Tím III: Tốc đánh/Tốc chạy x5
Hút máu x5

Xanh III: Công vật lý/Xuyên giáp x8
Tốc đánh/Xuyên giáp x2

Với việc sử dụng Tel’annas cho vị trí đường trên đôi khi cũng là con dao hai lưỡi cho những ai dám chọn con bài này. Nếu biết cách cấu rỉa tầm xa và ép đối phương phải bấm nút về nhà liên tục thì con bài này sẽ rất mạnh, nhưng nếu quá hăng máu, dâng cao trong các trường hợp không cần thiết và bị team địch tổ chức gank liên tục và sau đó…. À không có sau đó nữa, bạn sẽ phế không ngốc đầu lên nổi.

Phù Hiệu

Nhờ sở hữu khả năng gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép nên phù hiệu Vực Hỗn Mang kết hợp với Tháp Quang Minh sẽ gia tăng sức mạnh của Tel’annas một cách mạnh mẽ.

Nhánh chính – Phù hiệu Tel’annas: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: cấp 1 Ma Hỏa. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Chú.

Nhánh phụ – Phù hiệu Tel’annas: Phù hiệu Tháp Quang Minh: cấp 1 Sung Mãn. Cấp 2 Bí Quyết.

 

36 15766684709531985883271

Tel’annas cách chơi đường trên ?

ĐẦU GAME

Ưu tiên nâng kỹ năng ưng nhãn để có thể farm lính củng như cấu rỉa đối phương ở khoảng cách xa hơn. Tập trung farm hơn là đánh nhau để tối ưu hóa lượng vàng kiếm được nhằm lên trang bị sớm.

Tránh dâng quá cao khi thấy đối phương gần thấp máu để tránh bị team địch đi gank. Hạn chế đừng gần bờ sông đặc biệt là khi không có tầm nhìn từ đồng đội vì bạn không biết sẽ có nguy hiểm gì đang chờ bạn đâu.

Tập trung đẩy trụ 1 của đối phương để có khoảng trống đảo lane hỗ trợ đồng đội

GIỮA GAME

Nhanh chóng lên cho Tel’annas ba món trang bị gây sát thương chính để có thể tạo ra sát thương cao trong các pha giao tranh hoặc là tranh chấp rồng/tà thần. giữ vị trí an toàn trong đội hình để tránh bị sốc dame.

Cần phải cân bằng giữa việc hỗ trợ đồng đội và giữ trụ để đảm bảo đường trên luôn có lợi thế khi tranh chấp tà thần.

a1ef77f114dcc84df725f46ff3c356c45ed4ac701776e

CUỐI GAME

Đến dây bạn đã hoàn thành các trang bị cần thiết cho một xạ thủ và giữ vai trò sát thương chủ lực trong đội hình. Bạn có thể mở giao tranh từ xa bằng hỗn mang tiễn nhằm làm choáng kẻ địch cũng tối ưu hóa sát thương từ kĩ năng này gây ra.

Tập trung đi theo đồng đội và kêu gọi các pha giao tranh thường xuyên hơn vì lượng sát thương của Tel’annas gây ra là liên tục và về cuối game sẽ là một con bài khó có thể kiểm soát được.

Lưu ý:

+ Luôn trang bị áo choàng băng giá vì đây là món đồ phòng thủ có thể tối ưu hóa đòn đánh từ nội tại và cộng thêm sức chống chịu khi bạn lựa chọn vị tướng này đi đường trên.

+ Hãy giữ một cái đầu lạnh và quan sát map để tránh bị rừng hoặc mid team địch hỏi thăm thường xuyên vì…. Bạn là xạ thủ và bạn đi một mình mà.

E-sport.

Xem thêm về E-Sport của Vegas79: Liên quân – Đấu trường sinh tử tại Vegas79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *