23

Tải apk bắn cá không quảng cáo và những điều cần phải lưu ý

Game bắn cá dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây nhưng sức hút của trò chơi này là vô cùng lớn. Thể hiện rõ nhất là ở số lượng người truy cập game ngày càng tăng theo thời gian. Vậy khi chơi online, người chơi tải apk bắn cá không quảng cáo có cần lưu ý điều gì không? Hãy cùng VEGAS79 tìm hiểu qua bài viết sau.

13

Tải apk bắn cá không quảng cáo

Apk là gì?

Trước hết là về game bắn cá, người chơi game online lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ gì với trò chơi này. Khi vào game, bạn sẽ dùng những khẩu súng mà bạn có được để bắn các loại cá bơi qua màn hình. Sẽ có nhiều loại súng và cấp độ của chúng cũng khác nhau. Sử dụng súng có sát thương càng cao thì khả năng bắt được những con cá lớn hay các loại cá đặc biệt cũng càng lớn. Tùy theo loại cá bắn được mà bạn sẽ thu được những đồng xu khác nhau.

Vậy apk là gì? Apk thực chất chỉ là từ viết tắt của Android Package Kit, đây là một dạng file được định dạng để sử dụng cho người dùng hệ điều hành Android.

Tuy thông thường, hầu hết các ứng dụng đều được tải xuống trên CH Play, nhưng cũng cá biệt có một số app mà nhà sản xuất không đăng ký hoặc bị giới hạn mã vùng sử dụng. Vào lúc này thì APK là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi.

15

Apk là gì?

Khi tải apk bắn cá không quảng cáo có an toàn cho điện thoại không?

Tải game hay ứng dụng bằng tệp apk là một giải pháp tốt dành cho người dùng Android khi không truy cập vào được Google Play. Một số app chơi game bắn cá trên CH play thường hay lồng vào quảng cáo. Điều này sẽ gây khó chịu cho người chơi, khi mà đang sắp tiêu diệt được cá thì quảng cáo xuất hiện. APK bắn cá là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không muốn bị quảng cáo làm phiền hay gây gián đoạn trong lúc chơi game.

Về việc tải apk bắn cá không quảng cáo có an toàn cho điện thoại hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì các tệp APK này cũng đã được nhà sản xuất kiểm tra rất kỹ và còn phải qua các khâu kiểm định chất lượng trước khi tung ra.

Tuy nhiên, không vì vậy mà người chơi chủ quan khi tải apk bắn cá không quảng cáo. Khi tải, các bạn cần phải lưu ý kiểm tra mã nguồn, những thông tin nguồn của tệp, kiểm tra cả thông tin của nhà sản xuất. Để tránh bị lừa lấy thông tin, xem xét những đánh giá và nhận xét của người dùng trước.

Các thiết bị Android sau khi bạn tải apk bắn cá không quảng cáo cũng sẽ tự động cài đặt ứng dụng cho điện thoại như khi bạn tải xuống bằng CH Play.

17

Tải apk bắn cá không quảng cáo cho điện thoại 

Hướng dẫn tải apk bắn cá không quảng cáo

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách để tải apk bắn cá không quảng cáo về máy. Tuy nhiên thì người chơi cần tìm kiếm những nguồn chất lượng, uy tín để sử dụng.

Bạn có thể tham khảo trên APK Mirror để tìm xem các tệp apk trước khi tải về.

Tải bằng điện thoại

Đầu tiên, bạn cần chỉnh sửa lại quyền tải về từ nguồn không xác định trước khi bạn bắt đầu tải về máy. Điều này cho phép bạn tải về điện thoại các chương trình nằm ngoài CH Play của Google.

Sau khi đã tìm được tệp apk bắn cá không quảng cáo mà bạn muốn tải về máy, bấm tải xuống, file sẽ được tải về điện thoại ngay sau đó. Bước tiếp theo, bạn sẽ vào thư mục Download hay mục Tải xuống để tìm file apk vừa tải, tiếp tục bấm vào tệp, nó sẽ hiện ra hộp thoại hỏi bạn có muốn tiếp tục tải không. Lúc này, bạn bấm đồng ý, và game sẽ được cài đặt vào điện thoại của bạn.

Tải bằng máy tính

Cũng giống như khi tải apk bằng điện thoại, khi tải apk bắn cá không quảng cáo bằng máy tính thì người dùng cũng cần cấp quyền tải về cho thiết bị từ nguồn ngoài của Google Play.

Sau khi đã tải file apk, người dùng kết nối máy tính với thiết bị Android muốn tải. Tiếp theo là tiến hành sao lưu file vừa tải trên máy tính qua. Bước cuối cùng đó là nhấn vào tệp để cài đặt như khi tải apk bằng Android.

19

Hướng dẫn tải apk bắn cá không quảng cáo

Những lưu ý khi tải apk bắn cá không quảng cáo về máy

Khi muốn tải xuống apk bắn cá không quảng cáo thì người chơi cần lưu ý chọn những nguồn uy tín. Điều này thì bạn có thể tham khảo những đánh giá của người dùng trên các web khi tìm kiếm.

Khi tải bằng nguồn không xác định thì sẽ có nguy cơ rất cao thiết bị sẽ bị xâm nhập bởi các phần mềm nguy hiểm, hack hay đánh cắp thông tin người dùng.

Người dùng cần có cho mình những kiến thức chuẩn về tệp apk và phải có khả năng nhận biết những tệp apk lậu, không chính chủ để tránh những trường hợp rủi ro không đáng có. Thông thường thì những file apk chính chủ khi tải về sẽ không bị kèm các đoạn quảng cáo gây gián đoạn, hoặc không có các phần mềm nào được kèm theo. Đặc biệt là có ghi mã nguồn, thông tin thời gian phát hành đầy đủ.

Khi tải apk bắn cá không quảng cáo thì bạn cũng cần một đường truyền mạng đủ mạnh để giúp tệp apk có thể tải nhanh và đầy đủ hơn. Khi đang tải nếu bị mất mạng giữa chừng thì một số file nhỏ sẽ không được tải về. Điều này khiến khi cài đặt game sẽ xuất hiện lỗi hoặc sẽ làm cho bạn không truy cập vào game được.

21

Lưu ý khi tải apk bắn cá không quảng cáo

Tải apk bắn cá không quảng cáo là phương pháp tải tối ưu dành cho người chơi không muốn bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo xuất hiện giữa chừng. Và phương pháp này cũng là một phương pháp an toàn cho người dùng Android khi tải game từ ngoài nguồn Google. Khi quyết định tải, bạn cũng cần lựa chọn những nguồn uy tín để tránh các thiệt hại rủi ro không đáng có. Hy vọng bài viết này của Vegas79 sẽ hữu ích đối với bạn.

Xem thêm về Bắn cá của nhà cái Vegas79 : Game bắn cá online cực đỉnh tại Vegas79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.