Van Vi 2

Nguyễn Văn Vĩ chàng tân binh vừa cập bến đội tuyển Việt Nam vào tháng 3 năm nay

Từ ngày chàng hậu vệ tài năng Đoàn Văn Hậu phải lui về tịnh dưỡng sau chấn thương, đã gây phần nào khó dễ cho huấn luyện viên Park Hang Seo khi có quá ít sự lựa chọn cho vị trí hậu vệ cánh trái của đội tuyển. Trong suốt khoảng thời gian từ năm 2021, huấn luyện viên Park Hang Seo hầu như chỉ sử dụng vị trí này cho Hồng Duy, thỉnh thoảng ông lại thay đổi vị trí của Vũ Văn Thanh từ bên phải sang và ông từng 2 lần trao vị trí này cho cầu thủ trẻ Lê Văn Xuân.

Đứng trước việc chuẩn bị đội hình ra sân trong 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World cup 2020 khu vực Châu Á, huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn một cái tên mới để cạnh tranh với Hồng Duy để thử nghiệm cũng như kiểm tra nhân sự mới xem anh chàng có phù hợp để đồng hành với đội tuyển trong thời gian sắp tới. Và cái tên mới toanh được ông đề bạc là chàng hậu vệ của của đội bóng thủ đô Nguyễn Văn Vĩ cập bến đội tuyển Việt Nam.

Vài nét về chàng hậu vệ Nguyễn Văn Vĩ

Nguyễn Văn Vĩ

Nguyễn Văn Vĩ sinh ra và lớn lên tại quê hương quan họ Bắc Ninh. Chàng cầu thủ sinh năm 1998 sở hữu chiều cao không mấy ấn tượng 1m69. Nhưng đối với yêu cầu của một hậu vệ cánh biên thì vấn đề này cũng không quá quan trọng. Nguyễn Văn Vĩ cũng là một trong những cầu thủ xuất thân từ câu lạc bộ Hà Nội và hiện tại anh chàng hậu vệ sinh năm 98 đang khoác màu áo thi đấu của câu lạc bộ thủ đô.

Trận đường sự nghiệp của anh chàng hậu Nguyễn Văn Vĩ vệ tính tới thời điểm hiện tại

Nguyễn Văn Vĩ

Khi còn chưa chơi trận nào cho câu lạc bộ thủ đô, thì dấu ấn của chàng cầu thủ Nguyễn Văn Vĩ tại V.League khoác trên mình màu áo của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Chàng hậu vệ sinh năm 98 gắn bó với câu lạc bộ miền trung từ năm 2018 đến năm 2021, đồng hàng từ giải hạng nhất quốc gia lên V.league.

Ở tuổi đời 24, anh chàng hậu vệ gốc Bắc Ninh đã ra sân 28 trận đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở đấu trường V.League. Anh chàng đã đóng góp 2 pha kiến tạo.

Những fan hâm mộ giải V.League mùa giải 2020 chắc hẳn không thể quên được những ấn tượng mà Nguyễn Văn Vĩ tạo nên. Anh chàng hậu vệ sinh năm 98 là nhân tố nổi bật giúp cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng. Chính nhờ màn trình diễn của mình tại V.League mà Văn Vĩ được câu lạc bộ Hà Nội gọi trở lại tại mùa giải 2021. Nhưng không may mắn cho anh chàng hậu vệ trẻ là anh chưa kịp khoác áo câu lạc bộ Hà Nội thi đấu thì giải V.League đã bị huỷ bỏ vì tình hình dịch bệnh.

Mặc dù chưa từng được gọi lên các đội trẻ trước đây. Nhưng anh chàng hậu vệ gốc Bắc Ninh lại là một trong những cái tên cầu thủ được cân nhắc cho đội tuyển quốc gia từ năm 2021.

Thông tin này được hé lộ khi anh chàng cầu thủ trẻ này có tên trong danh sách các cầu thủ được ưu tiên tiêm vaccine Covid – 19.

Chàng hậu vệ này sẽ tranh vị trí với chàng cầu thủ Lê Văn Xuân tại câu lạc bộ thủ đô. Mặc dù, anh chàng vẫn chưa một lần nào khoác màu áo câu lạc bộ Hà Nội ra sân thi đấu do câu lạc bộ Hà Nội bị hoãn 3 trận đầu tiên của mùa giải.

Sau 3 tháng nữa, Đoàn Văn Hậu sẽ quay lại sân bóng liệu Văn Vĩ có còn được lựa chọn để thay thế hay anh sẽ không nằm trong đội hình chính để có thể giành suất đá chính có lẽ Văn Vĩ phải nghiêm túc luyện tập nhiều hơn nữa.

Nguyễn Văn Vĩ từ bỏ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về Hà Nội để… lo bệnh cho mẹ

van vi 8988

Nguyễn Văn Vĩ về câu lạc bộ Hà Nội, và câu lạc bộ quyết định chọn Nguyễn Văn Vĩ là phương án chữa cháy cho vị trí hậu vệ cánh trái, khi 2 cầu thủ trong đội hình chính của câu lạc bộ là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Văn Dũng gặp phải chấn thương và phải dành thời gian để tịnh dưỡng.

Dù anh chàng hậu vệ đã có bề dày kinh nghiệm nhất định, nhưng dù vậy đối với một câu lạc bộ vốn đã có sự ổn định cao như câu lạc bộ Hà Nội thì cùng hề dễ dàng để một một cầu thủ mới có thể tỏa sáng so với các thành viên trong cùng câu lạc bộ. Ngay cả anh chàng cũng đã thấy được điều này khi anh chàng đã chia sẻ rằng anh chàng cảm nhận rõ thách thức đang chờ ở phía trước. 

Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công cũng chia sẻ sự luyến tiếc của mình trước sự ra đi của Nguyễn Văn Vĩ, khi ông đã cố gắng giữ anh lại câu lạc bộ. Vốn là người sống tình cảm. Các vấn đề về chuyên môn, trường hợp của anh chàng hậu vệ sinh năm 1998 cũng không phải là sự ưu tiên hàng đầu, vì câu lạc bộ Hà Tĩnh vẫn còn các sự lựa chọn khác thay thế cho Nguyễn Văn Vĩ.

Anh chàng hậu vệ cũng sẵn sàng để đón nhận những thách thức mới đang chờ đợi anh chàng phía trước tại câu lạc bộ thủ đô. Thậm chí, anh chàng còn chấp nhận đánh mất những cơ hội tốt hơn để làm tròn chữ hiếu với mẹ của mình, đó là lý huấn luyện viên Nguyễn Thành Công ủng hộ quyết định của Nguyễn Văn Vĩ.

Để luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất luôn cập nhật, hãy theo dõi trang web vegas79 ! 

Xem thêm về chuyên mục thể thao của Sòng Bạc Online Vegas79: Ronaldo Luís Nazário de Lima-sao được gọi là người ngoài hành tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *