Giải mã giấc mơ thấy trời mưa - Vegas798

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa – Vegas79

Mưa là loại hiện tượng vật lý thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, nó thuộc về yếu tố tự nhiên, vậy nên nếu trong giấc mơ của của bạn có xuất hiện hình ảnh liên quan đến mưa thì đó cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Tuy nhiên ít ai biết được tất cả những ý nghĩa đằng sau của giấc mơ về mưa đúng không nào? Vậy nên hôm nay Vegas79 sẽ cùng bạn đi giải mã những bí ẩn liên quan đến giấc mơ về mưa nhé.

Mơ thấy trời mưa có nghĩa là gì?

Mưa là một hiện tượng thiên nhiên thú vị, được lý giải theo khái niệm khoa học đó là sự ngưng tụ của hơi nước, khi đạt đến một giới hạn nhất định, độ ẩm trong không khí bão hoà, hơi nước đó sẽ trở thành những giọt mưa rơi xuống đất.

Tuy nhiên đối với quan niệm của một số nước, ví dụ như ở các nước Phương Tây thì mưa lại mang ý nghĩa về nỗi  buồn, sự nặng trĩu trong tâm hồn của con người. Trái ngược với ý kiến của người Phương Tây thì người Ấn Độ cho rằng mưa lại mang sắc thái của sự vui vẻ, niềm hạnh phúc khôn xiết.

Vậy nên có thể thấy ý nghĩa của mưa được lý giải theo giấc nhiều quan điểm khác nhau, vậy nên những bí ẩn về việc mơ thấy trời mưa còn rất nhiều điều cần được giải mã.

Mơ thấy trời mưa có nghĩa là gì?

Giải mã về giấc mơ thấy trời mưa

Dưới đây là những  giã mã về giấc mơ thấy trời mưa trong từng trường hợp sau:

Mơ thấy trời mưa làm cho bản thân bị ướt

Nếu như bạn đang ngủ mà mơ thấy trời mưa khiến mình bị ướt thì đó là dấu hiệu cho thấy trong chuyện tình cảm bạn đang gặp phải những chuyện muộn phiền, lo âu.

Nếu những rắc rối của cả hai không thể tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng và rõ ràng thì chắc chắn sẽ dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có, khiến cho mối quan hệ của cả hai rạn nứt. Từ đó cả hai sẽ dần xa cách nhau, và có thể chuyện “đường ai nấy đi” là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu không thể níu giữ được mối quan hệ đó thì bạn cũng đường quá buồn, cánh cửa này đóng sẽ dẫn bạn đến một cánh cửa khác, từ đó bạn có thể gặp được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Ngoài tình cảm thì chuyện liên quan đến công việc của bạn cũng có thể gặp những chuyện rắc rối khiến bạn đau đầu, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, phải thật bình tĩnh, nếu không có thể sẽ làm hỏng mọi việc đó.

Mơ thấy trời mưa lớn khiến tất cả mọi thứ đều ướt sũng

Trong giấc chiêm bao mà bạn mơ thấy trời mưa lớn khiến mọi thứ trở nên ướt sũng thì đây chính là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ có tin vui về chuyện tài chính. Theo giải mã giấc mơ thì nước tượng trưng cho tài lộc, vậy nên rất có thể trong công việc trong thời gian tới bạn sẽ có sự tiến triển mới, giúp bạn thể hiện hết khả năng của bản thân, nắm bắt tốt được những cơ hội mới.

Thêm vào đó bạn có thể được đề cử, được bổ nhiệm làm đại điện hoặc thăng chức vị nhờ vào những tố chất được bộc lộ.

mo thay troi mua 3

Mơ thấy trời mưa xuân se lạnh

Khi mộng mà bạn thấy hình ảnh mưa xuân thì đó chính là báo hiệu cho sự may mắn, lộc về đầy nhà, hoa trái đua nhau đâm chồi nảy lộc.

Vậy nên nếu bạn mơ thấy giấc mơ như vậy thì chắc chắn đây là điềm báo sắp tới vận may của bạn sẽ đến.

Mơ thấy những cơn mưa vào mùa xuân 

Nếu đang ngủ mà Mơ thấy những cơn mưa vào mùa xuân thì đó như một thông báo thời gian tới bạn sẽ có những bước chuyển mình lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, con đường mà bạn chọn theo đuổi sẽ sáng lạn và rộng mở trong tương lai.

Đây chính là thành quả xứng đáng cho những khó khăn và thử thách mà bạn đã trải qua.

Ngoài ra, đây cũng có thể là dấu hiệu thông báo sắp tới bạn sẽ đón thêm một thành viên nhí mới trong gia đình mình.

Mơ thấy trời mưa ngâu

Nằm mơ thấy trời mưa ngâu trong giấc ngủ của bạn thì có thể là điềm báo ẩn ý rằng bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó rất quan trọng đối với cuộc đời bạn.

Tuy nhiên đó không phải là vô tình, cũng không phải là không nhận thức được, mà ở đây là mặc dù bạn biết rất rõ điều đó, nhưng không thể làm gì được, đành chấp nhận bỏ qua nó mà thôi.

Mơ thấy trời mưa đá

Khi ngủ nếu bạn mơ thấy trời mưa đá thì đó chính là điềm báo xấu trong công việc kinh doanh sắp tới bạn sẽ bị thua lỗ rất nặng, hoặc có thể báo hiệu bạn sắp phải đi công tác xa nhà.

Đối với phụ nữ mang thai nếu như mơ thấy giấc mơ về mưa đá thì đứa trẻ trong bụng nhiều khả năng có thể gặp những chuyện không may trong thời gian sắp tới.

Từ những giải đáp trên mong rằng Vegas79 có thể giúp bạn có những cái nhìn khác quan và đầy đủ nhất có thể về bí ẩn xung quanh việc nằm mơ thấy trời mưa nhé.

Những con số may mắn liên quan đến mơ thấy trời mưa

Như đã nói ở trên, mơ thấy trời mưa có rất nhiều điều để nói đằng sau giấc chiêm bao về nó, vậy nên mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với những con số thích hợp khác nhau. Dưới đây là những gợi ý về những con số giúp bạn thử vận may của mình nhé.

mo thay troi mua 2

Mơ thấy trời mưa bão nên đánh con: 39 – 69.

Mơ thấy trời mưa nhỏ nên đánh con: 08 – 68 – 78.

Mơ thấy trời mưa rào nên đánh con: 67 – 07 – 87.

Mơ thấy mình bị mắc mưa nên đánh con: 06 – 08 – 60.

Mơ thấy mình đang đi dưới trời mưa nên đánh số: 13 – 21.

Mơ thấy trời mưa axit đánh số: 11 – 21 – 71.

Mơ thấy trời mưa phùn đánh con: 36 – 86.

Mơ thấy trời mưa bị tạnh nên đánh: 00 – 44 – 46.

Mơ thấy trời mưa nhưng bạn không bị ướt: 02 – 32.

Lời kết

Chúng tôi hi vọng rằng hi vọng rằng qua những chia sẻ trên của Vegas79 có thể giúp bạn biết thêm được những thông tin hữu ích xung quanh những bí ẩn về việc nằm mơ thấy cần tìm lời giải đáp. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc cần được trả lời thì hãy liên hệ với Vegas79, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Mơ thấy tôm có ý nghĩa gì? Vegas79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *