Mơ thấy hoa sen và những sự thật thú vị bên trong - Vegas798 (Nguồn: Internet).

Mơ thấy hoa sen và những sự thật thú vị bên trong – Vegas79

Mơ thấy hoa sen, giấc mơ mà ít ai nghĩ là chúng có thể xảy ra. Đây là giấc mơ mang điềm báo gì và có ý nghĩa tốt hay xấu. Cùng với Vegas79 tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của hoa sen

Hoa sen chắc chắn không còn là loài hoa quá xa lạ với mọi người. Được xem là loài hoa đẹp và tinh khiết, chúng được ví với sự thanh cao và có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Không phải tự nhiên mà chúng được bầu chọn làm quốc hoa của Việt Nam. Vì vậy nên đây có thể được xem là loại hoa khá quý gia.

Trong dân gian Việt Nam hoa sen được ví cho sự bừng tỉnh, ý chí nỗ lực và vươn lên từ bùn đất để có thể tỏa sáng, xinh tươi và thơm mát. Bên cạnh đó hoa sen còn tượng trưng cho lòng hướng thiện và từ bi. Với đạo Phật thì đây là loại hoa đại diện Phật pháp, đại diện cho lòng thiện.

mo thay hoa sen 2

Ý nghĩa giấc mơ thấy hoa sen

Mơ thấy hoa sen nở

Hoa sen nở là 1 giấc mơ mang lại điều tốt lành cho người mơ thấy. Không những thế giấc mơ này còn có biểu tượng với thời gian dài. Người chiêm bao thấy hoa sen nở sẽ gặp may mắn trong thời gian dài.

Với công việc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Có phải bạn đang rất chán nản với công việc hiện tại, có phải bạn đang cảm thấy bất công vì mình không được trả công xứng đáng. Đừng lo lắng trong thời gian tới mọi vấn đề của bạn sẽ đều được giải quyết. Những khó khăn ở quá khứ đã tạo nên 1 bàn đạp vững chắc cho bạn trong tương lai. Công việc sẽ có những bước tiến triển. Có thể nói bạn đánh đâu sẽ thắng đó, vậy nên hãy nắm bắt cơ hội này ngay nhé.

Mơ thấy hoa sen héo rụng

Giấc mơ thấy hoa sen héo rụng có điềm báo không tốt về mặt tình cảm, đặc biệt là về tình yêu. Mối quan hệ của 2 người có rất nhiều khúc mắc mà không hề được giải quyết. Càng ngày mối quan hệ của bạn đang dần đi vào ngõ cụt mà không có chút khởi sắc nào. 

Thật ra mọi chuyện mà 2 bạn gặp phải chỉ là những vấn đề rất nhỏ. Nguyên nhân chính ở đây là bạn không cởi mở và không thực sự muốn đối phương hiểu mình nên mới dẫn đến sự việc như bây giờ. Cố gắng cởi mở hơn và nói chuyện nhiều hơn để tìm được tiếng nói chung nhé.

Về công việc thì khi bạn mơ thấy giấc mơ này lại là điềm báo tốt. Sự khởi sắc sẽ đến nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tập trung.

mo thay hoa sen 3

Mơ thấy 1 đầm toàn hoa sen

Giấc mơ thấy hoa sen này mang đến ý nghĩa đại cát, đại lộc. Đặc biệt giấc mơ này báo hiệu đường công danh và học hành đối với gia đình người mơ thấy. Thông thường những giấc mơ sẽ có ý nghĩa trực tiếp lên người mộng thấy nói nhưng đối với giấc mơ thấy đầm hoa sen lại có ý nghĩa rộng hơn.

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy những thành viên trong gia đình bạn ở thời gian tới sẽ có nhiều may mắn hơn. Con đường học hành sẽ thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn. Đặc biệt nếu như bạn có thành viên đang chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng thì giấc mơ là điềm báo cho kết quả như ý. Con cháu bạn sẽ đạt được những gì chúng mong ước và có được kết quả rất tốt.

Mơ thấy hoa sen màu vàng

Theo Giải Mã Giấc Mơ,Hoa sen màu vàng là đại diện cho tiền tài vậy nên nếu như bạn mộng thấy điều này thì có nghĩa bạn sẽ gặp được may mắn về tiền bạc trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ gặp được những người may mắn để giúp đỡ bạn làm ăn. Con đường phía trước của bạn đang vô cùng thông thoáng và sẽ có rất nhiều những người tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt. Tính toán kỹ lưỡng và dốc hết sức mình, như vậy bạn sẽ dễ dàng có được thành công.

Có thể bạn đang bị kiệt sức vì thời gian qua làm quá nhiều nhưng không có được may mắn. Hãy kiên trì và cố gắng lên vì mọi thứ sẽ được thay đổi ngay trong thời gian gần nhất.

Những con số Vegas79 gợi ý cho giấc mơ thấy hoa sen

Những con số Vegas79 gợi ý cho giấc mơ thấy hoa sen (Nguồn: Internet).

Mơ thấy hoa sen thông thường là: 45.

Mơ thấy hoa sen nở rực rỡ là: 69 – 75.

Mơ thấy bông hoa sen trắng là: 54 – 66.

Mơ thấy bông sen màu hồng là: 36 – 45.

Mơ thấy hoa sen màu tím là: 33 – 95.

Mơ thấy bông sen màu vàng: 31 – 83.

Mơ thấy 1 đầm hoa sen là: 10 – 62.

Mơ thấy đài sen là: 04 – 05.

Mơ thấy đi hái hoa sen cùng người quen: 40 – 92.

Mơ thấy được người yêu tặng hoa sen là: 11 – 26.

Mơ thấy nhiều hoa sen nở là: 86 – 23.

Mơ thấy mình trồng hoa sen là: 08 – 27.

Mơ thấy hoa sen rụng là: 12 – 21.

Mơ thấy đi ban hoa sen: 03 – 30.

Mơ thấy hoa sen bị người khác tàn phá: 09 – 34.

Mơ thấy hoa sen nhưng không rõ bối cảnh: 01 – 11.

Mơ thấy cánh sen rơi rụng trên đường: 24 – 42.

Lời kết

Giấc mơ thấy hoa sen đa số đều là những giấc mơ mang lại điềm tốt lành. Chính vì thế hãy yên tâm với những gì bạn vừa mơ thấy về giấc mơ này nhé. Tại Vegas79 chúng tôi còn có rất nhiều những thú vị về những giấc mơ khác. Truy cập ngay website để được tham gia tìm hiểu và trải nghiệm nhé.

Xem thêm các Vegas79 giải mã giấc mơ thấy cháy nhà và những con số may mắn liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *