Tối đa hóa sát thương chuẩn từ nội tại

Những mẹo chơi Lauriel hay giúp bạn leo rank cực nhanh

Làm chủ Leuriel là điều mà các game thủ cần phải đạt được để có thể chiến thắng mọi kẻ địch. Lauriel là một nữ pháp sư thường được anh em sử dụng để đi đường giữa với khả năng cơ động và cân team rất tốt. Tuy nhiên để chơi giỏi vị tướng này anh em cần phải dùng chiêu thức tốt, hơn nữa còn phải biết cách lên đồ sao cho hiệu quả nhất. Hãy đọc ngay bài viết này để được hướng dẫn nhé!

Bộ kỹ năng biến ảo đỉnh nhất LQM của Lauriel

Bộ kỹ năng biến ảo đỉnh nhất LQM của Lauriel
Bộ kỹ năng biến ảo đỉnh nhất LQM của Lauriel

Chỉ khi nắm chắc được các chiêu thức chiến đấu thì người chơi mới Làm chủ Leuriel một cách tốt nhất.

Chiêu đầu tiên là Trời phạt. Các chiêu trúng đích của Lauriel sẽ tạo dấu ấn Trời Phạt lên kẻ địch. Khi đạt đủ 4 lần dấu ấn sẽ bùng nổ và hồi về 110 máu, sát thương trên diện rộng, đồng thời cản tốc độ của kẻ yếu trong 1 giây.

Chiêu thứ hai, thứ ba lần lượt là Đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết. Với chiêu hai Lauriel sẽ vẽ ra một con đường ánh sáng với mục đích gây sát thương phép, sẽ bùng nổ sau 1 giây. Còn chiêu ba Lauriel sẽ tung đôi cánh lướt đến vị trí chỉ định giúp miễn nhiễm mọi sát thương.

Chiêu thứ tư trong hành trình Làm chủ Leuriel chính là Đại phán xét. Ở chiêu thức này, Lauriel sẽ triệu hồi sức mạnh quyền năng tạo ra một pháp trận mạnh mẽ, gây sát thương trong khi xuất hiện và biến mất. Đặc biệt khi ở trong vùng hiệu lực này Lauriel sẽ được giảm mạnh thời gian hồi chiêu thức 1 và 2.

Ghi nhớ những tips chơi sau nếu muốn Làm chủ Leuriel

Anh em nào muốn làm chủ Leuriel , trăm trận trăm thắng thì không nên bỏ qua các mẹo sau nhé! Chắc chắn sẽ có sự khác biệt so với khi chỉ đánh theo cảm tính không có chiến thuật đấy!

Tối đa hóa sát thương chuẩn từ nội tại

Đối với Lauriel là một vị tướng mà khi bắt đầu trận đấu thường không biểu hiện quá tốt. Chính vì vậy với mỗi chiêu thức tung ra anh em phải hoàn toàn làm chủ Leuriel và không để phung phí máu của mình. Bằng cách nào ư? Rất đơn giản anh em chỉ cần sử dụng thật nhuần nhuyễn sức mạnh nội tại mà thôi. 

Tối đa hóa sát thương chuẩn từ nội tại
Tối đa hóa sát thương chuẩn từ nội tại

Bên cạnh đó việc kết hợp các chiêu thức một cách hợp lý chính là một chiến thuật thông minh. Theo kinh nghiệm chinh chiến bao năm, tôi xin mạnh dạn chia sẻ đến anh em combo chiêu thức Lauriel cực kì chất lượng, đó là:

 • Sử dụng chiêu Đường sám hối để lướt đến mục tiêu.
 • Sử dụng tiếp chiêu Trời phạt
 • Kích hoạt chiêu Đại phán xét
 • Tiếp tục thực hiện liên tục combo chiêu Đường sám hối và chiêu Trời phạt

Cần có tính toán khi sử dụng Phán Xét

Sử dụng các chiêu thức từ sức mạnh nội tại là điều cần thiết khi sử dụng tướng Lauriel. Đặc biệt là với chiêu thức Phán xét anh em cần đặc biệt quan tâm.

Khi tướng Lauriel đi mid thì người chơi cần phải mau chóng nâng chính xác trong thời gian đầu trận. Ưu tiên nâng kỹ năng từ dễ đến khó, khó nhất là Phán xét nên anh em lưu ý nhé! 

 • Con đường sám hối 
 • Đôi cánh thuần khiết 
 • Đường sám hối 
 • Phán xét

Cố gắng gây thật nhiều sát thương với Con Đường Sám Hối

Trong các chiêu thức của Lauriel thì chiêu Đường sám hối là chiêu thiên về tấn công mạnh nhất. Chính vì vậy khi anh em đã nắm được cách ra đòn thế nào để hiệu quả nhất thì gần như đã làm chủ Lauriel một cách cơ bản rồi. 

Nâng Đường sám hối là cách hiệu quả nhất để tiêu diệt bọn lính và cấu máu kẻ địch một cách thiết thực, hiệu quả nhất. Nhưng cũng cần quan sát thời cơ hợp lý để tránh lãng phí nguồn lực của mình nhé.

Gợi ý trang bị và trang ngọc phù hợp nhất cho Lauriel

Các trang bị và trang ngọc là những yếu tố quan trọng giúp cho anh em có thể Làm chủ Leuriel một cách hoàn toàn. Có thể nói Lauriel sở hữu khá nhiều trang bị và ngọc với những trợ năng rất có ích.

Gợi ý trang bị và trang ngọc phù hợp nhất cho Lauriel
Gợi ý trang bị và trang ngọc phù hợp nhất cho Lauriel

Đầu tiên Lauriel sẽ gồm các trang bị là: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith,Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Quyền trượng Rhea. Anh em hãy sử dụng một cách hợp lý từng loại trang bị để có thể Làm chủ Leuriel nhé.

Về bảng ngọc của Lauriel cũng khá phong phú và thú vị để anh em có thể kết hợp với sức mạnh nội tại. Đặc biết việc kết hợp thuần thục giữa ngọc và trang bị là yếu tố hàng đầu giúp game thủ chiến thắng đấy. Cùng điểm qua các loại ngọc nhé!

 • Ngọc Đỏ: 10 viên, chức năng là Công phép/ Xuyên giáp phép.
 • Ngọc Tím: 10 viên, chức năng là Tốc đánh/ Tốc chạy.
 • Ngọc Lục: 10 viên, chức năng là Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ sẽ cường hoá sức mạnh của tướng Lauriel. Với các thuộc tính cộng thêm cũng giúp cho Lauriel tung sát thương ổn định ngay từ đầu trận. 

Đánh giá vị tướng Lauriel từ cộng đồng game thủ LQM

Với vị thế khá vững vàng trong mỗi trận đấu, liệu Lauriel có được những đánh giá cao từ cộng đồng game thủ? Chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi này trước khi quyết định có nên Làm chủ Leuriel không nhé!

Đầu tiên ta cùng xem anh em game thủ nói gì về những ưu điểm vượt trội của Lauriel nhé. Chắc chắn đây sẽ là yếu tố hàng đầu để anh em lựa chọn vị tướng này để chơi.

 • Có năng lực gây sát thương chuẩn
 • Hồi chiêu cực nhanh và khả năng miễn thương nên rất lợi thế trong giao tranh khi né được nhiều nguồn sát thương.
 • Sát thương diện rộng nên có lợi trong các cuộc giao tranh.

Bên cạnh điểm mạnh thì ắt hẳn vị tướng này không tránh khỏi những điểm yếu kém, có thể kể đến như sau:

 • Là mục tiêu hàng đầu bị nhắm đến mà lượng máu max rất thấp, dễ dàng bị tiêu diệt bởi những vị tướng có năng lực khống chế mạnh như Aleister, Arum.
 • Giai đoạn đầu trận Lauriel khá yếu, khi đó người chơi cần phải dùng nhiều trang bị giảm hồi chiêu để có thể phát huy sức mạnh.

Những thông tin vô cùng bổ ích trên chắc hẳn đã khiến anh em nắm bắt được Làm chủ Leuriel  rồi phải không nào? Một khi đã yêu thích vị nữ tướng này thì anh em đừng ngại ngùng trao dồi một số kỹ năng để ngày càng đánh tốt hơn nhé. Chúc anh em thể hiện thật tốt trong những trận chiến đầy kịch tính với Liên Quân nhé!

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Hướng Dẫn Chơi Thorne Hiệu Quả Nhất Trong LQM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.