1 1

Maloch Support có thật sự hiệu quả

Có lẽ bạn đã quá quen với hình ảnh Maloch đi đường trên cùng với lối lên trang bị nữa tank nữa dame theo kiểu truyền thống rồi phải không?. Vốn dĩ là 1 đấu sĩ/đỡ đơn với khả năng gây sát thương chuẩn khi có trên mình trạng thái ma vương và là nỗi khiếp sợ của những vị tướng tanker khác.

Bộ chiêu thức của Maloch Support

NỘI TẠI: MA VƯƠNG
Maloch có tầm đánh xa hơn những vị tướng đấu sĩ khác. Khi sử dụng  Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ đạt được trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

SKILL1: QUỶ KIẾM
Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 370/480/590/700/810/920 (+1.8 công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương trong 6 giây. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.

SKILL2: ĐOẠT HỒN
Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp giáp ảo còn được nâng cấp theo số linh hồn Maloch tước đoạt được (tối đa 4 nạn nhân), giúp chặn tối đa 600/800/1000/1200/1400/1600 (+2.80 công vật lý) sát thương.

SKILL3: LUYỆN NGỤC
Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 420/525/630 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Kẻ địch muốn tiến vào hoặc rút ra khu vực này sẽ bị làm chậm.

1 1

Thứ tự tăng skill

Nâng kỹ năng Maloch theo thứ tự sau: Quỷ Kiếm > Đoạt Hồn > Quỷ Kiếm > Luyện Ngục. Sau lv4 các bạn nâng thứ tự skill Maloch theo hướng dẫn của hình bên dưới.

Với vị trí support, nên cầm theo cho mình bổ trợ tốc hành hoặc là hồi máu. Việc lên tốc hành sẽ giúp Maloch có độ cơ động cao hơn trong các pha di chuyển hỗ trợ đồng đội đi gank củng như là rượt đuổi đối thủ và ra vào giao tranh 1 cách cơ động hơn. Còn hồi máu sẽ giúp tăng khả năng chống chịu và hồi phục nhanh hơn trong các pha combat lâu dài đòi hỏi chịu nhiều sát thương hơn.

Ngọc:

Đỏ III: Tốc đánh/Máu/Giáp x10

Tím III: Máu/Hồi máu/Tốc chạy x10

Xanh III: Giáp/Giáp phép x10

Maloch có khả năng chống chịu và hồi phục đáng gờm nên việc mang ra vị trí support củng là 1 con bài khắc tinh của những support tanker bên team địch. Tuy nhiên con bài này chỉ thật sự hiệu quả khi support team địch củng là tanker ví dụ như Toro, Cresht,… và dễ bị outplay, rỉa máu khi support team địch là những tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa như Annette, Alice.

Phù hiệu cho Maloch

Maloch cần bộ phù hiệu có khả năng chống chịu, hồi phục tốt. Phù hợp nhất là phù hiệu Rừng Nguyên Sinh và Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính – Phù hiệu: Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh: cấp 1 Canh Gác. Cấp 2 Bơm Máu. Cấp 3 Mộc Giáp.

Nhánh Phụ – Phù hiệu: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Hấp Huyết. Cấp 2 Cố Thủ.

Maloch

Lên đồ cho Maloch support

Đại địa thần khiên: Lập tức tạo một lớp lá chắn hấp thụ (800 + cấp tướng x 80) dame cho bản thân và đồng minh xung quanh trong 2 giây. Hồi chiêu 60 giây.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy 35%. Kháng hiệu ứng.
Khiên thất truyền: +360 Giáp +1200 máu. Giảm tốc đánh của tướng địch xung quanh đi 30%
Huân trương Troy: +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép
Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu+200 Giáp+800 MáuSức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
Giáp Gaia: +200 Giáp phép +1200 Máu tối đa +5% Tốc chạy. Hồi phục: Nếu chịu sát thương, tướng sẽ hồi phục 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

5 4 3 8 7 6

ƯU ĐIỂM

Late game khá khỏe

Khả năng chịu đòn, hồi phục mạnh mẻ

Mở combat tốt với luyện ngục

NHƯỢC ĐIỂM

Khá kém cơ động trong di chuyển nếu thiếu bổ trợ tốc hành hoặc giày hermes

Lượng dame gây ra còn hạn chế

Ít kĩ năng khống chế

Xem thêm về E-Sport của Vegas79: D’arcy Pháp sư đi rừng bị lãng quên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *