Cách lên đồ cho Mganga mùa 23

Giải Đáp Thắc Mắc Mganga Có Khó Chơi Hay Không?

Mganga – hay còn gọi là Chú Hề Ma Quái là một trong những vị tướng pháp sư  đầu tiên trong Liên Quân Mobile và tạo ra rất nhiều khó chịu cho người chơi khi  đối đầu. Bài viết hôm nay xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách chơi combo Mganga cũng như biết được Mganga có khó chơi hay không, từ đó có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. 

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Mganga  

Khi tham gia chơi Liên Quân Mobile có một số bạn sẽ hỏi rằng Mganga có khó chơi hay không. Câu trả lời dưới đây về các kĩ năng mà Mganga có được:

Tà thuật 

Bị động: Ma thuật 

Các đòn đánh cơ bản và chiêu 1 và 2 của Mganga đều có hiệu ứng độc và cộng dồn 1 phong ấn ma thuật. Gây sát thương phép và giảm 4% giáp phép và hồi máu mỗi giây, tối đa 5 điểm cộng dồn trong 5 giây. 

Độc khí 

Mganga tạo ra một đám khói độc trong khu vực mục tiêu. Làn khói này ngay lập tức gây sát thương phép,  làm chậm 30% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong khu vực trong 2 giây. Ngoài ra, kẻ địch sẽ phải chịu sát thương phép mỗi giây, trong 3 giây. 

Cứ sau 12-9 giây, Mganga tích trữ thêm một lọ thuốc (thay đổi theo mức giảm thời gian hồi chiêu,  tối đa là 3) 

Độc tố

Mganga ném một cổ độc theo hướng xác định, gây sát thương phép lên  kẻ địch trúng phải và làm chậm  tốc độ di chuyển của chúng đi 30 % trong 2 giây. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, chúng sẽ được phủ một dấu ấn giúp hồi máu. 

Mỗi lần bạn bắn trúng  kẻ địch, bạn nhận được 1 tần suất hồi máu: Hồi 12 (4% ATK) máu mỗi giây. Ngoài ra, mỗi  dấu vết hồi máu cũng tăng 4% tốc độ di chuyển trong 5 giây. 

Độc dược

Mganga kích nổ tất cả các phép thuật xung quanh, gây sát thương phép lên tất cả nạn nhân. Mỗi dấu  cộng dồn gây thêm sát thương phép và khiến dấu vết lan rộng để chữa lành cho các đồng minh xung quanh. 

Khi ném mình, anh ta nhận được một lá chắn chặn sát thương. Mỗi tần suất đánh dấu  hồi máu sẽ tăng lá chắn lên 20%, trong 5 giây. 

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Mganga
Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Mganga

Bảng ngọc cho Mganga mùa 23 

  •  Ngọc đỏ: 10 ATK / Xuyên giáp  
  •  Ngọc tím: 10  Tốc độ đánh / Tốc độ chạy 
  •  Ngọc lục bảo: 10  Tốc độ đánh / Xuyên giáp  

Ngọc lục bảo trên sẽ tăng cường sức mạnh cho Mganga. Vậy Mganga có khó chơi hay không với các thuộc tính cộng thêm: Công phép, Xuyên giáp và Tốc độ đánh sẽ giúp cho Mganga có một lượng sát thương ổn định  từ đầu trận đấu. Cùng với sự linh hoạt về tốc độ đánh  của viên ngọc tím, Mganga cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương mạnh hơn với những đòn đánh tay. 

Cách lên đồ cho Mganga mùa 23 

Bộ đồ này giúp cho Mganga có lượng sát thương phép ổn định với lượng máu tối đa để có thể chống chịu và gây  sát thương nhiều hơn trong trận đấu. Vậy Mganga có khó chơi hay không? Cùng xem dưới đây nhé.

Khởi đầu là giày Kiên Cường giúp Mganga giảm hiệu ứng khống chế, Sách Hộ Hồn, Mặt Nạ Báu Vật và Xuyên Tâm Lệnh là 3 món tiếp theo giúp Maganga tăng sát thương phép cũng như tăng  máu và giáp giúp trâu hơn trong game. .các pha chiến đấu. Ngoài ra, Quả Cầu Băng Giá còn giúp cho Mganga có thêm một giải pháp phòng thủ rất hiệu quả và Quyền Trượng Băng Giá còn có thêm khả năng  làm chậm kẻ địch một cách rất khó chịu. 

Cách lên đồ cho Mganga mùa 23
Cách lên đồ cho Mganga mùa 23

Mganga có khó chơi hay không và cách chơi ?

Dưới đây là một số chiêu của Mganga ức chế đối thủ nếu bị tấn công và theo dõi cách chơi của Mganga thì chúng ta sẽ trả lời được Mganga có khó chơi hay không đó. 

Mganga có khó chơi hay không và cách chơi
Mganga có khó chơi hay không và cách chơi

Chiêu thức combo Mganga 

Dùng kỹ năng 1 để làm chậm và dồn bị động> dùng kỹ năng 2 để gây thêm sát thương và dồn bị động> dùng chiêu cuối để nổ tung tướng trong vùng ảnh. Mục tiêu. Lưu ý khi sử dụng kỹ năng 1 và 2 kết hợp với các đòn đánh cơ bản để nhanh chóng dồn bị động và gây thêm sát thương. 

Khi vào game

Vào đầu game, bạn chủ yếu thích đi nuôi để tích lũy tiền và xây dựng cho mình những trang bị cần thiết. Hãy tận dụng thời gian sau khi đẩy đường để di chuyển gank hỗ trợ đồng đội tạo lợi thế nếu tình huống thuận lợi. Ưu điểm của Mganga là khả năng hồi máu cực tốt nên việc trao đổi chiêu thức với đối phương sẽ có lợi hơn. Vậy Mganga có khó chơi hay không?

Giữa game, bạn phải di chuyển lane tham gia các cuộc giao tranh nhỏ lẻ để phát huy sức mạnh gây sát thương lên kẻ địch và hồi máu cho bản thân và đồng đội. Phối hợp với người đi rừng và đồng đội ở 2 đường để khống chế và tiêu diệt các mục tiêu lớn như rồng, dơi ác, với khả năng hồi máu của mình, Mganga sẽ giúp bản thân và đồng đội không bị mất máu khi hạ sát mục tiêu. 

Vào cuối game, bạn phải di chuyển và chọn một vị trí thích hợp và an toàn để có thể gây sát thương trong combat. Vì lúc này các tướng sát thủ của team địch có đủ trang bị  sẽ nhắm tới và Mganga do kém cơ động nên áp sát và tiêu diệt.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Mganga mùa 23 cũng như trả lời Mganga có khó chơi hay không. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách lên đồ, ngọc và huy hiệu cho Mganga một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Hướng Dẫn Cách Làm Chủ Leblanc Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.