Một số lưu ý khi mà chơi Maganga

Maganga Và Các Hướng Dẫn Nâng Cao Cho Người Chơi Dễ Tiếp Cận

Để cho bạn có thể nâng cao khả năng cũng như biết thêm các cách đánh thuần thục Mganga thì ngay bây giờ mời các bạn hãy theo dõi Vegas79 để biết thêm những thông tin về Maganga và các hướng dẫn nâng cao từ các cao thủ nhé!

Sơ lược về – mệnh danh Gã hề ma quái

Ngày hôm nay đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vị tướng Mganga này đang nằm trong top 5 về lượt bình chọn các vị tướng được người chơi ưa thích nhất và có được một lượng người chơi vô cùng đông đảo nhất tại Liên Quân Mobile bởi nhân vật Maganga và các hướng dẫn nâng cao giúp ích rất nhiều cho người chơi. 

Là một trong các vị tướng có khả năng một mình sẽ cân được tất cả đội hình của đối phương, và luôn luôn gây tính sát thương rất là cao và kỹ năng rút độc cực khủng nhờ vào tội tại.

Các game thủ đa phần là khoe về chiến tích của mình trong các trận đấu giết từ 20 mạng đối thủ trở lên đa phần sẽ là về vị tướng Mganga, và về khả năng AOE  sẽ có khả năng toàn diện tăng máu để cho cả team vừa hỗ trợ mà vừa gây dame chính cho chính team của mình. Khi các đối thủ gặp phải những thì sẽ bị thất bại hoàn toàn.

Sơ lược về Maganga – mệnh danh Gã hề ma quái
Sơ lược về Maganga – mệnh danh Gã hề ma quái

Các ưu nhược điểm của Maganga và các hướng dẫn nâng cao

Chúng tôi sẽ tổng hợp về các ưu nhược điểm về Maganga và các hướng dẫn nâng cao cho các người chơi.

Ưu điểm của Maganga

Nội tại thì vô cùng bá đạo với những đòn đánh thường.

Hit và Run thì rất là dễ dàng, khi mà hắn lên được trượng băng.

Khả năng hồi phục đầy máu khi dùng mà chiêu thức.

Nhược điểm của Maganga 

Máu vô cùng thấp. Chiêu thức định hướng rất là dễ dàng cho đối thủ né tránh, và phụ thuộc vào các dấu ấn.

Về các chiêu thức thiếu sức cơ động, và rất dễ bị bắt lẻ. Phụ thuộc trang bị gồm.

Bảng ngọc của Maganga gồm có:

Ngọc đỏ thì 10 viên thì có:

  • Có công phép+5.3.
  • Có xuyên kháng phép.

Viên ngọc tím 10 viên:

  • Tốc đánh và về tốc chạy.

Viên ngọc xanh 10 viên:

  • Tốc đánh.
  • Và xuyên kháng phép.

Maganga và các hướng dẫn nâng cao khi lên đồ 

Hướng dẫn cách lên đồ Maganga mạnh nhất
Hướng dẫn cách lên đồ Maganga mạnh nhất

Các bạn thực hiện các bước về Maganga và các hướng dẫn nâng cao như sau:

  • Cách 1: Bạn chọn Giày kiên cường sau đó thì chọn Sách Truy Hồn tiếp theo chọn Trượng Băng sau thì chọn Vương miện Hecate và tiếp theo chọn Mặt nạ Berith cuối cùng là Sách thánh.
  • Cách 2: Là bạn chọn Giày kiên cường sau đó Sách Truy Hồn tiếp theo Trượng Băng sau đó chọn Vương miện Hecate và chọn Mặt nạ Berith cuối cùng là Cầu Băng Sương.

Hướng dẫn cách tăng skill Maganga

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về cách tăng skill trong Maganga và các hướng dẫn nâng cao như sau: Độc khí bây giờ của người chơi có thể tích được 3 lần cho mình sử dụng, không những thế về phấn nội tại Maganga sẽ khiến cho đối thủ phải bị giảm đến 4% tốc chạy và đến 6% khả năng phục hồi máu.

Các giai đoạn của Maganga  

Thông tin thật chi tiết cho người về cách chơi đi đường sẽ có trong Maganga và các hướng dẫn nâng cao.

Giai đoạn đầu của game

Maganga sẽ đi vào đường mid để giữ cho mình vị trí của mình là AP chủ lực của team. Cho nên phải giữ khoảng cách cực kỳ an toàn với Krixi hoặc là Natalya, nếu như được thì các bạn cứ ăn lính rồi sẽ di chuyển để tránh giao tranh ở giai đoạn đầu vì các bạn chưa chưa lên level 4 nếu như không có thì team Mganga và các hướng dẫn nâng cao của bạn sẽ rất là yếu nhưng nếu như có team thì ngược lại tướng Maganga của bạn rất mạnh.

Lưu ý khi mà các bạn mới vô game không nên cướp bùa tên blue về team mình bởi vì nó có rất nhiều thanh niên đánh Maganga và cứ thế mà thích cướp bùa blue của team mình đầu rồi đi rừng sẽ không có một mana nào để đi ăn lính. Khi các bạn đi giữa thì hãy yên tâm với việc là bạn sẽ không bao giờ thiếu mana vì vậy người chơi đừng nên làm mất tính đoàn kết của đồng đội chỉ vì một con Blue thôi nhé.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Đối với tướng Mana trong phần Maganga và các hướng dẫn nâng cao thì chỉ cần lên thật nhanh trượng băng là đã đủ sức thấy bá đạo rồi nhưng khi mà các bạn full tất cả đồ con của nó bá đạo hơn. Núp đằng sau lưng đồng đội để 1 cân 5 cũng rất là ngon lành.

Nếu như mà các bạn đang nằm trong giai đoạn xanh thì các bạn cứ tiến lên sau tank để mà gây dame còn nếu như yếu thì nên đứng ở đằng sau cùng và đứng tách ra không để cho tướng Nakroth có cơ hội bắt. Các bạn hãy sử dụng một cách liên tục thật Vẹn toàn để hồi máu về cho team của mình kèm theo là làm chậm cho team đội địch, mỗi lần như vậy kỹ năng của bạn sẽ được một đòn đánh thường. 

Một số lưu ý khi mà chơi Maganga

  • Lượng máu thì khá là thấp nên vị trí của Maganga thường sẽ là nằm ở đằng sau các tướng để đỡ đòn.
  • Liên tục sử dụng cho mình các kỹ năng và  những đòn đánh thường để có thể tạo ấn được lên người đối phương.
  • Bộ kĩ năng này không quá khó để sử dụng nhưng mà các bạn sẽ cần phải tập rất là nhiều về cách di chuyển để tạo được cho mình hiệu quả nhất.
Một số lưu ý khi mà chơi Maganga
Một số lưu ý khi mà chơi Maganga

Theo Vegas79 chia sẻ thì một phần nào đó đã giúp người chơi hiểu thêm về nhân vật Maganga và các hướng dẫn nâng cao về kỹ năng. Chúc các bạn có trải nghiệm thật tốt nhé.

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Tìm Hiểu Vai Trò Đặc Biệt Của Tướng Đi Rừng Trong Liên Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *