Điểm thú vị trong 13 bộ trang phục của Lux

Cùng Vegas79 Tìm Hiểu Về Lux Và Những Điều Thú Vị Xoay Quanh

Lux là vị tướng nữ pháp sư vô cùng thú vị và được “cưng chiều” nhất tại LMHT, với sức mạnh bá đạo và bộ kỹ năng cực mạnh, Lux sẽ là lựa chọn số 1 khi leo rank. Chần chờ gì nữa mà không cùng Vegas79 tìm hiểu về cô nàng Lux và những điều thú vị ngay sau đây!

Thông tin cơ bản về nữ tướng Lux

Lux cô là một vị tướng được sinh ra đời từ khá là sớm và là một trong các tướng đã được ra mắt vào thời kỳ đầu trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Lux đã được lồng tiếng bởi cô nàng Carrie Keranen và đã được thiết kế bởi một họa sĩ rất lâu năm đó là:

Miyuki “Shurelia” Mitsuhashi, Lux có tên thật là Luxanna Crownguard, cô được sinh ra từ một gia đình siêu quý tộc của Demacia – Crownguard và cô cũng là con gái út duy nhất được  người thân cưng chiều nhất trong gia tộc này.  Cô có chiều cao là 1m54 và có cân nặng là 45kg, Hiện tại, thì cô khoảng 20 tuổi. Cô có mối quan hệ ruột thịt với tướng Garen cũng là một vị tướng khác trong trò chơi về Lux và những điều thú vị.

Thông tin cơ bản về nữ tướng Lux
Thông tin cơ bản về nữ tướng Lux

Vài nét tiêu biểu trong cốt truyện

Lux hay Luxanna Crownguard là một cô tiểu thư được sinh ra ở Demacia thuộc một trong các gia đình quyền uy và quý tộc. Cô bẩm sinh, sinh ra đã là một thiên tài về pháp thuật thế nhưng cô lại là một người sống ở Demacia – một vương quốc mà họ coi ma thuật là một trong những thứ vũ khí có thể đẩy con người vào con đường sa ngã.

Sở hữu một khả năng là điều khiển ánh sáng, cô đã lớn lên với một nỗi sợ là sẽ bị phát hiện và bị lưu đày, cho nên cô buộc phải giữ bí mật về sức mạnh của mình. Khác với Garen, Lux được bao bọc rất là khá kỹ bởi vòng tay của bố mẹ, cô được chuyển vào sống ở thủ phủ của vương quốc Demacia và khung cảnh của vương quốc Đại Đô khiến cô rất choáng ngợp về cô nàng Lux và những điều thú vị.

Lux và những điều thú vị

Là một trong các vị tướng đã được ra mắt vào khoảng thời điểm năm 2010, Lux và những điều thú vị đã tồn tại từ rất là lâu và có không ít thông tin về Lux trong suốt quá trình mà cô nàng xuất hiện trong LMHT. Theo đó, chiêu cuối của cô nàng đã có đến 3 cái tên lần lượt là: Chiêu Finales Funkeln, chiêu Infinite Light, chiêu Final Spark Trong số đó thì có cái tên của chiêu cuối hiện tại đó là Cầu vồng tối thượng cũng được cho là cô nàng đã tham khảo từ Final Flash của tướng Vegeta trong bộ manga 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại của nước Nhật Bản của Lux và những điều thú vị của cô ấy.

Lux và những điều thú vị trong 13 bộ trang phục của Lux

Sau đây là một trong các thông tin về Lux và những điều thú vị của 13 bộ trang phục mà cô nàng đã mang lại.

 • Trang phục Lux Đạo Tặc dường như đang đột nhập vào kho của tướng Zigg Ma Pháp Đại Sư.
 • Trang phục Lux Hoàng Tộc được xem là bộ trang phục xấu nhất.
 • Trang phục Lux Hoàng Thất của vị tướng Imperial Guard trong Warhammer 40K.
 • Trang phục Lux Quân Đoàn Thép giống với tướng Emberworks trong Torchlight II.
 • Trang phục Lux Vệ Binh Tinh Tú được tham khảo từ cô nàng Magical girl một bộ thuộc anime của Nhật Bản. Cô nàng Lux cũng chính là là đội trưởng đầu tiên trong đội vũ trụ trang phục này.
 • Trang phục Lux Vệ Binh Pyjama mặc một bộ đồ ngủ được thiết kế theo người bạn đồng hành tên là Mimi của Lux và những điều thú vị.
 • Trang phục Lux Tân Niên đã được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2018, được truyền cảm hứng từ nữ thần mặt trăng của Trung Quốc là Changxi – là mẹ của mười hai mặt trăng trong các tháng.
 • Điệu nhảy của trang phục Lux Hắc Tinh và Lux Vũ Trụ có liên quan đến một vị thần.
 • Cuối cùng trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố – đây là trang phục đầu tiên có trong game LMHT có đến 10 dạng khác nhau trong đó mỗi dạng là 1 nguyên tố, mỗi nguyên tố là một giọng nói lồng tiếng được nói khác nhau, hiệu ứng biến về riêng nó.
Điểm thú vị trong 13 bộ trang phục của Lux
Điểm thú vị trong 13 bộ trang phục của Lux

Lux và những điều thú vị trong mối quan hệ của cô nàng 

Lux chính là em gái của gã chiến binh hùng mạnh Garen. Cô nàng cũng đang được người chơi phỏng đoán rằng là đang có một mối quan hệ tình cảm với tướng Ezreal. Điều này đã được người chơi phán đoán nhờ các chi tiết:

 • Câu nói của những người bán đồ ở khu Vực Gió Hú, cũng là chú của tướng Ezreal, Lyte: “Những điều mà ta đã nghe được về cháu và cô nàng Crownguard có đúng hay không?”Bức tranh được xuất hiện trong câu chuyện mang tên “Bí ẩn cổ xưa ở Runeterra” của thần Ezreal kể lại.
 • Cô nàng Lux sẽ thay đổi câu thoại của mình và tông giọng của cô ấy tùy theo các nguyên tố. Trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố sẽ khởi đầu các trận đấu với bộ một bộ trang phục Ánh Sáng. Kể cả các Mẫu Mắt Nguyên Tố cũng sẽ được thay đổi để cho nó phù hợp với dạng hiện tại của cô nàng Lux.
 • Bộ trang phục đã chính thức xuất hiện, các người chơi hãy nhanh tay sở hữu cho mình bộ trang phục này cùng với các Khung Viền Tải Trận, và Biểu Tượng Anh Hùng và cũng như là Mẫu Mắt cực kỳ độc đáo nhé!
Các mối quan hệ của cô nàng Lux
Các mối quan hệ của cô nàng Lux

Thông tin về cô nàng Lux và những điều thú vị của cô ấy đã được Vegas79 tổng hợp trên mọi phương diện. Các bạn hãy thử chơi trải nghiệm với cô nàng Lux này xem độ hấp dẫn của cô nàng nhé.

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Tổng Hợp Top Những Tướng Ảo Diệu Nhất Liên Minh Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.