Baron Nashor OriginalSkin

Tìm hiểu về game Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi – Vegas79 (P.2)

Cách chơi ban đầu của Liên Minh Huyền Thoại đã được Vegas giới thiệu sơ qua. Ở phần này, Vegas79 sẽ bật mí cho các bạn những thành phần căn bản của game để không bị feed mạng khi vào trận đấu nhé.

Kiểm soát làn đường trong game Liên Minh Huyền Thoại

Thiết lập khả năng kiểm soát làn đường là rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu một tướng không kiểm soát được làn đường của họ, thì tướng đó sẽ tụt lại trong việc thăng cấp, hay còn gọt là bị thọt. Nếu một khi bị tụt lại phía sau, chỉ cần nửa combo của rừng team bạn là đủ để tiễn chúng ta lên đường, Vì thế, nhất là xạ thủ hãy tập cho mình thói quen soi map, đánh thấp và kết hợp nhuần nhuyễn với trợ thủ để bảo toàn mạng sống nhé. Kiểm soát làn đường được thiết lập bằng cách tiêu diệt lính lác và kẻ thù, lên cấp, bảo vệ tháp pháo và công trình team mình. Nếu một làn đường bị phá hủy hết tháp pháo, kẻ địch sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn 33% so với team chúng ta..

Có những khu vực mở giữa mỗi làn đường được gọi là rừng rậm, đây là khu vực dành cho người chơi đi rừng, mang trọng trách gank cho ad, sp, mid và top. Rừng là nơi có các trại quái vật, trại này sinh ra những con quái vật độc nhất sau mỗi vài phút giúp người đi rừng tăng vàng, kinh nghiệm, tích nội tại dame hoặc máu. Công việc của người đi rừng là tiêu diệt những con quái vật này khi chúng cung cấp phép bổ trợ cho toàn đội. Giết quái vật vào đúng thời điểm để kích hoạt những khả năng này có thể là một bước chuyển động lực quan trọng giúp bạn dành lợi thế chiến thắng.

 Mục tiêu Rồng hắc ám trong game Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những phần khó hơn trong game là phải hiểu tính năng của rồng. Rồng đã từng là cách để một đội kiếm được nhiều vàng sau mỗi vài phút, . Ngày nay, mỗi lần xuất hiện, rồng đều có cơ hội trở thành một trong bốn nguyên tố. Mỗi nguyên tố đều cung cấp các phép bổ trợ khác nhau, chẳng hạn như hồi phục sức khỏe với nguyên Dương, hoặc tốc độ di chuyển cộng thêm với Khí. Các đội sẽ tìm cách tiêu diệt những con rồng này mỗi khi chúng xuất hiện để lấy những phần thưởng này. Sau khi một đội tiêu diệt đủ số rồng, họ sẽ nhận được linh hồn rồng, điều này đã chứng minh rằng rồng được buff trong phần còn lại của trò chơi. Khi điều đó xảy ra, con rồng tiếp theo sinh ra là Rồng trưởng lão, đây là một mục tiêu lớn của trò chơi cuối game. Elder Dragon có một thanh thực thi gắn liền, với quyền năng vô tận.

Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại
Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại

Baron trong Liên Minh Huyền Thoại

Mục tiêu chính khác là Baron. Có hai mục tiêu trong Baron. Một là Rift Herald. Con trùm này xuất hiện sau khoảng 8 phút và có thể xuất hiện trở lại miễn là người chơi tiêu diệt nó trước 13:45 trong thời gian trong trò chơi chưa kết thuc. Khi người chơi tiêu diệt con trùm, nó sẽ rơi ra một mắt, mắt này có thể được người chơi sử dụng để xuất hiện trong một cuộc combat, đặc biệt, có thể lao vào các tháp của kẻ thù để gây sát thương lớn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Con quái vật khác trong Hố Baron là Baron Nasher. Baron Nasher cho tất cả những người chơi trong đội dính một quyền năng hắc ám. Phép bổ trợ này tăng tổng lượng AP, AD một hào quang gần đó và thời gian hồi chiêu 4 giây. Kỹ năng này tồn tại trong ba phút hoặc cho đến khi bị giết. Ba mục tiêu này chính là lý do tại sao điều quan trọng bậc nhất trong game là phải có một người đi rừng mạnh mẽ để có được những hiệu ứng bổ trợ này, nhằm tăng tỉ lệ chiến thắng trong combat Liên Minh Huyền Thoại.

Baron Nashor OriginalSkin

2 người chơi giỏi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là ai?

Một số cầu thủ Liên đoàn phải đối mặt với sự mệt mỏi của người hâm mộ về NBA hoặc NFL. Giống như Lebron được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất, thì 2 nhân vật dưới đây là nỗi ngán ngẩm của mọi đội tuyển phải giao tranh với họ.

cac giai dau lien minh huyen thoai the gioi dep

Ruler

Một trong những xạ thủ giỏi nhất thế giới là Park “Ruler” Jae-hyuk của Gen.G. Nhà cựu vô địch thế giới nằm trong danh sách vô địch Thế giới của Samsung vào năm 2017. Kể từ khi đội đó đổi tên thành Gen.G, Ruler đã trở thành người chơi nhượng quyền. Giờ đây Gen.G cuối cùng cũng đã có mặt tại CKTG 2020 sau một thời gian vắng bóng, sức mạnh của Ruler vào năm 2020 khiến  phương cảm tháy áp lực không khác năm 2017. Điều quan trọng nhất là Ruler đã mang theo cựu tuyển thủ T1 Kim “ Clid ”Tae-min và những tên tuổi khác ở Hàn Quốc về phía anh ấy, cho thế giới thấy anh vẫn là một siêu sao ad có khả năng bá đạo trong thế giới liên minh huyền thoại.

Faker

Lee “Faker” Sang-hyeok là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại người Hàn Quốc của T1. Faker được biết đến với lối chơi kỹ thuật cao cùng với khả năng chơi hoàn hảo hầu hết mọi vị tướng. Faker là một trong những tuyển thủ duy nhất cùng với người đồng đội cũ Bae “Bengi” Seong-ung, 3 lần vô địch thế giới. T1 đã đề nghị một hợp đồng mới cho Faker với một lời đề nghị “chưa từng có” sẽ giữ anh ấy ở lại đội vào năm 2018. Tính đến năm 2020, Faker là một phần cổ đông của T1 và là một người chơi tích cực trong đội ngay cả sau ngần ấy năm ở trên đỉnh vinh quang Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm về E-Sport của Vegas79: Cách dành chiến thắng Liên minh tốc chiến – Bí kíp từ Vegas79

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *