xi to 5

Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng tại cổng game vegas798

Hiện nay, xì tố là trò chơi ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Đối với những người mới chơi hay chơi lâu năm, mong muốn tìm hiểu sâu hơn về chiến thuật và kinh nghiệm chơi luôn thắng hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi xì tố để hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé!

Quy tắc số một khi chơi xì tố

Khi chơi xì tố, việc quản lý và theo dõi bài là một việc hết sức quan trọng. Nếu bạn để ý thấy đối thủ có dấu hiệu bài lớn hơn hãy cẩn thận. Bởi trong quy tắc chơi xì tố hay bất kỳ loại ván bài nào, sự thận trọng là điều bắt buộc mà mọi người chơi phải biết. Nếu không nắm được nguyên tắc chơi này khi thua đậm và khó lấy lại được.

Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng
Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng

Ví dụ: Một lá bài úp mà được chia thêm 2 quân úp là hai lá J chẳng hạn, như vậy khả năng có lá J thứ 3 là rất cao, bạn nên đánh giá lại ván bài của mình trước khi theo hoặc dằn.

Nếu tiền của bạn có hạn, bạn nên chơi các bàn nhỏ để lấy tiền và sau đó là một số tiền vừa đủ để vào bàn lớn. Điều này có nghĩa là muốn chơi xì tố thì bạn phải có vốn, nếu chưa chờ thời cơ mà hết tiền như vậy thì không ổn.

Bạn điều phối số tiền chơi trong game, nâng hoặc điều chỉnh ở các mức khác nhau để tránh bị đối thủ bắt bài. Điều này cũng không có nghĩa là bài nhỏ úp mà bài lớn theo sau, đôi khi bài nhỏ bạn chơi một chút để hù dọa đối thủ hoặc thăm dò tâm lý đối phương.

Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng với kỹ năng đoán con bài tẩy

Một trong những kỹ năng chơi xì tố mà chỉ những người chơi lão luyện mới có là khả năng phán đoán bài tẩy của đối thủ là lớn hay nhỏ.

Đây là khả năng mà mọi người thường thấy trong các bộ phim Hồng Kông, nhưng thực tế thì những người chơi bài xì tố đã rèn luyện qua nhiều trận đấu mới có thể cảm nhận được.

xi to 1 2

Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng trong việc đoán ván bài của đối phương, trước tiên bạn phải biết về đối thủ, xem biểu hiện và cách chơi của anh ta như thế nào, là người chơi cẩn thận hay người chơi lỏng lẻo.

Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng chi tiết: Người chơi có 2 đôi trong tay thì được tính là Thú, bạn nên chú ý nếu 2 đôi giống nhau về số thì sẽ được quy về Tứ Quý, không tính là Thú đâu nhé. So Thú cũng bắt đầu từ việc so số trước rồi mới tới so chất, vì vậy nó nên là một yếu tố quan trọng đáng chú ý trong trường hợp này.

Người đó có thói quen bỏ bài thêm bất kể họ đã chia đủ bài hay chưa,… Ngoài ra, đối thủ của bạn phải là người có lối chơi logic. Thực sự rất khó để đoán xem các quân bài trong tay đối thủ của bạn lớn hay nhỏ, mặc dù vậy bạn có thể đoán được một chút bằng cách xem các quân bài ngửa của họ đấy.

Hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng với lời khuyên

Lời khuyên ở đây là bạn nên dựa vào phong độ của người chơi, từ đó đặt quân bài của họ vào một trong những vị trí bài có thể rồi sử dụng phương pháp đoán và loại trừ để tăng xác suất chiến thắng.

Thời điểm quan trọng nhất để bạn quan sát đối thủ là khi trên sân xuất hiện một quân bài “nguy hiểm”. Tức là một lá bài có thể tạo ra kiểu bài úp. Một chút thay đổi trên tay, hoặc một chút thay đổi trên khuôn mặt. Cách chơi của đối thủ khi lá bài này xuất hiện là quan trọng nhất để đoán được quân bài của đối thủ.

xi to 3 2

Ví dụ cho hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng

Bạn chơi xì tố trực tuyến với một đối thủ chơi khá tốt, đột nhiên đối thủ đặt cược nhiều hơn vào lúc đầu, điều này có thể là đối thủ có khá nhiều bài mạnh trong tay hoặc cũng có thể đang thử bạn.

Bạn theo dõi bạn có thể đánh giá có theo hay không. Nếu ván bài của bạn lớn, bạn có thể đi, hoặc bạn tin rằng những lá bài tiếp theo sẽ tạo nên những bộ bài lớn hơn mà họ có. Nếu không yên tâm, bạn có thể ngửa mặt ngồi ngoài xem tất cả người chơi trong bàn.

Với một người chơi thận trọng như đối thủ của bạn, việc tăng tiền cược như vậy là quá rủi ro. Bạn hoàn toàn có thể có 1 lá bài A và ngang hàng với đối thủ, hoặc có thể có cả 5 lá bài giống nhau, đó là cách chắc chắn để giành chiến thắng. Vì vậy rõ ràng việc đối phương đặt cược thêm chỉ chứng tỏ rằng đối phương đang cố gắng che giấu cảm xúc của mình và thực tế quân bài trên tay họ hoàn toàn không có điểm mạnh nào cả.

Kết luận

Như vậy vegas798 đã hướng dẫn chơi xì tố luôn thắng, để chơi được game này hay bạn cần luyện tập rất nhiều qua nhiều trận đấu để rèn luyện kinh nghiệm chiến đấu. Cổng game vegas798 hiện có xì tố mới nhất, bạn có thể trải nghiệm và luyện tập cách chơi của mình ngay tại đây!

Xem thêm về chuyên mục thể thao của Sòng Bạc Online Vegas79: Trịnh Xuân Hoàng – Anh chàng người hùng gác đền của U23 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.