Giải mã giấc mơ thấy quạ - Vegas798

Giải mã giấc mơ thấy quạ – Vegas79

Trong thế giới loài chim đa dạng, quạ là một con vật tượng trưng cho sự chết chóc, xấu xa. Nếu nhìn thấy loài quạ thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những điều xui xẻo như bệnh tật, tai hoạ ập tới. Vậy thực chất giấc mơ thấy quạ có hoàn toàn báo hiệu điềm dữ hay nó còn ý nghĩa gì khác, cùng Vegas79 tìm hiểu ngay bây giờ.

Mơ thấy quạ báo hiệu điều gì?

Bỗng dưng một ngày bạn mơ thấy những sự vật hay sự việc có liên quan tới quạ thì bạn đều cần cẩn thận, bởi quạ thường là những điềm dữ về cảm xúc hay tinh thần ở trạng thái sợ hãi, âu lo, bệnh tật. Nó đang muốn nhắc nhở bạn phải chú ý tới những người xung quanh nếu không muốn họ bị kéo theo nguy hiểm.

Thực ra giấc mơ thấy quạ cũng không hẳn là xấu vì đôi khi nó cũng báo hiệu những gì chúng ta cần sửa chữa để không mắc sai lầm. Hãy ghi nhớ thật kỹ xem trong giấc mơ bạn gặp tình huống gì với quạ để Vegas79 cùng giải đáp chi tiết.

Mơ thấy quạ báo hiệu điều gì?

Những tình huống gặp phải khi mơ thấy quạ

Sau đây chúng ta sẽ cùng đi giải đáp những tình huống trong giấc mơ thấy quạ để xem nó đang muốn báo hiệu điềm dữ hay điềm xấu hoặc có liên quan gì tới cuộc sống hiện thực.

Mơ thấy quạ đang làm tổ

Đây là một điềm báo chẳng lành cho những kế hoạch bạn sắp sửa làm, vì những suy nghĩ của bạn cho kế hoạch đó đang đi ngược lại với lợi ích cuộc sống, bạn tuyệt đối phải bỏ đi suy nghĩ khiến cuộc sống của bạn có nguy cơ đảo lộn. Bạn cần bình tĩnh lại suy nghĩ cho bản thân và gia đình về những điều tốt đẹp hơn.

Mơ thấy nhìn quạ chết

Một dấu hiệu đáng mừng cho bạn, vì sắp tới bạn có thể trút bỏ mọi gánh nặng mà bạn đã chịu đựng cho người khác. Điều bạn nên làm sắp là tự tin hơn vào chính mình, tiến về phía trước và đón chờ những điều hạnh phúc.

Mơ thấy quạ kêu

Tiếng kêu của quạ vô cùng thê lương nên đây là điềm dữ về sự ra đi của một thành viên trong gia đình bạn, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng vì quạ có khả năng nhìn thấy xác chết sớm hơn. Hãy tranh thủ thời gian để bên gia đình và người thân trước khi quá muộn.

mo thay qua

Mơ thấy quạ vô nhà

Trong thời gian tới, bạn không nên xen vào chuyện người khác vì quạ bay vô nhà là điềm báo cực xấu, bạn có thể bị liên luỵ nếu cố tình tham gia vào chuyện không liên quan. Vì vậy bạn cần hạn chế nói điều vu vơ, nếu không “ hoạ từ cái miệng mà ra”.

Mơ thấy bản thân giết quạ

Nếu nhìn thấy giấc mơ này thì bạn thật may mắn vì trong tương lai gần những khó khăn mà bạn trải qua trong quá khứ sẽ biến mất thay vào đó chỉ còn là những niềm vui bởi chính bạn là người tự giúp chính mình thoát ra được bờ vực tuyệt vọng của tiền bạc và những rắc rối.

Mơ thấy quạ đang ăn thịt người

Dấu hiệu chẳng lành về những vấn đề chưa thể giải quyết trong gia đình bạn làm bạn thấy bứt rứt, mệt mỏi vô cùng. Chuyện gia đình khiến bạn không còn tâm trí dành cho công việc khiến công việc trì trệ và sau đó còn xảy ra nhiều vấn đề hơn. Ở trong tình huống này khuyên bạn cần phân rõ việc công và việc tư, đừng để gia đình làm ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn, nếu bạn ổn định được tinh thần thì ắt mọi chuyện sẽ đều có cách giải quyết mà thôi.

Mơ thấy một đàn quạ lớn

Sắp tới bạn và gia đình sẽ gặp một tai hoạ không lường trước làm mọi người trong gia đình đều buồn bã, hơn thế nữa đây còn là điềm báo về tài lộc, tiền bạc của gia đình bạn đang có dấu hiệu lụi bại khiến gia đình bạn sẽ phải vất vả trong một thời gian dài để xoay chuyển.

Mơ thấy quạ nhả đồ từ miệng

Giấc mơ này có hai ý nghĩa một là có người đang muốn tặng quà cho bạn vì họ muốn bắt đầu một mối quan hệ. Thứ hai là có người đang muốn thực hiện hành vi bất chính, vu oan giá hoạ cho bạn. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh để người lạ tiếp xúc gần.

Trên đây là những tình huống thường gặp trong giấc mơ thấy quạ, bạn có thấy mình đã từng rơi vào trường hợp nào chưa và nó có thực sự báo hiệu cho bạn về những gì xảy ra trong hiện thực.

Ngoài những điềm báo cho chúng ta, mỗi giấc mơ có quạ lại đại diện cho các con số mà bạn có thể thử vận may.

Nên đánh con gì để thử vận may khi mơ thấy quạ

mo thay qua 1

 • Mơ thấy đàn quạ lớn: 12- 75.
 • Mơ thấy quạ bay bình thường: 25- 62- 65.
 • Mơ thấy quạ vô nhà: 32- 65.
 • Mơ thấy quạ đang làm tổ: 50- 80.
 • Mơ thấy bản thân giết quạ: 57- 75.
 • Mơ thấy quạ kêu: 23- 36.
 • Mơ thấy quạ đang mổ: 66- 99.
 • Mơ thấy quạ cắn: 38- 54.
 • Mơ thấy con quạ nhỏ: 49- 94.
 • Mơ thấy quạ trắng: 23- 32.
 • Mơ thấy quạ nhiều mắt: 25- 52.

Với những con số may mắn trên bạn có thể trải nghiệm cảm giác thử vận may một lần, rất có thể giấc mơ thấy quạ đang muốn giúp bạn trở thành triệu phú đó.

Lời kết

Tổng kết lại, hi vọng các bạn đã biết cách nhận dang những giấc mơ thấy quạ và những con số may mắn. Thời gian sau nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giấc mơ hay thử vận may hãy đến với Vegas79 để được tư vấn.

Xem thêm các Giải Mã Giấc Mơ của Vegas79: Giải mã giấc mơ thấy con heo – Vegas79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.