0px) Arhi Và Mẹo Chơi Hay Từ Các Game Thủ

Arhi Và Mẹo Chơi Hay Từ Các Game Thủ

Arhi là một trong những vị tướng được đánh giá mạnh nhất trong liên minh tốc chiến. Arhi sẽ là vị tướng gánh team với vị trí đường giữa. Nếu biết cách chơi Arhi và mẹo chơi hay thì sẽ diễn ra những trận đấu bùng nổ với vị tướng này.Hãy cùng vegas79 tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng Arhi và mẹo chơi hay của vị tướng này ngay sau đây.

Ưu điểm và nhược điểm của Arhi

Ưu điểm và nhược điểm của Arhi
Ưu điểm và nhược điểm của Arhi

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi Arhi và mẹo chơi hay thì hãy cùng vegas79 tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của vị tướng này. Dưới đây là những đánh giá khách quan về vị tướng Arhi mà vegas79 đã cập nhật từ các cao thủ lâu năm.

Ưu điểm

Nói về điểm mạnh của Arhi thì không thể không nói đến chiêu cuối của cô nàng này. Với 3 lần lướt và phóng luồng sét, vị tướng này dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ trong chớp mắt. Bất kì vị tướng nào cũng phải né tránh chiêu cuối của cô nàng.

Di chuyển cũng là điểm mạnh của Arhi. Khi giao tranh hay đi đường, vị tướng này khá cơ động và tốc độ di chuyển khá nhanh dù chưa lên bảng ngọc hay mua đồ. 

Chiêu 3 của Arhi là một trong những chiêu khống chế cứng nhất trong liên minh tốc chiến. Với chiêu hôn gió đã giúp ích rất nhiều khi chuẩn bị mở giao tranh và chạy trốn khỏi kẻ địch.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì vegas79 không thể không nhắc đến những nhược điểm mà vị tướng Arhi còn dính phải. Chỉ có hai nhược điểm của vị tướng này bạn cần biết:

 • Tuy có chiêu cuối hay chiêu 3 khá mạnh, nhưng một khi đã khống chế đối thủ hụt thì cô nàng dễ dàng bị tấn công và hạ gục bởi lượng máu khá mỏng.
 • Vì các chiêu của Arhi rất mạnh điều này dẫn đến sự tiêu hao năng lượng. Chính vì điều này khiến cô nàng không thể tung chiêu thoải mái ở giai đoạn đầu trận.

Cách xếp bảng ngọc và phép bổ trợ Arhi

Cách xếp bảng ngọc và phép bổ trợ Arhi
Cách xếp bảng ngọc và phép bổ trợ Arhi

Để biết cách chơi Arhi và mẹo chơi hay thì người chơi cần biết cách xếp bảng ngọc và phép bổ trợ của Arhi. Dưới đây, vegas79 sẽ giới thiệu cho bạn cách xếp bảng ngọc đi mid và phép bổ trợ cho vị tướng này.

Cách xếp bảng ngọc đi mid

Để Arhi tận dụng tối đa sức mạnh khi đi mid thì người chơi có thể tham khảo bảng ngọc sau:

 • Sốc điện: Với viên ngọc này, Arhi sẽ tận dụng tối đa được cách đánh chỉ với 3 đòn đánh hay kỹ năng đánh 3 giây thì sẽ gây sát thương thích ứng.
 • Tàn bạo: Viên ngọc màu sẽ tạo ra hiệu ứng là nhận 7 sát thương vật lý, 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
 • Ngọn gió thứ hai: Viên ngọc này sẽ có tác dụng cứ 3 giây sẽ hồi 2% máu hoặc năng lượng.
 • Dải băng năng lượng: Với viện ngọc này, nếu đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công thì sẽ được tăng 30 năng lượng vĩnh viễn và tối đã là 300.

Cách xếp phép bổ trợ

Đối với phép bổ trợ, vegas79 khuyên bạn nên dùng tốc biến và thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Arhi và mẹo chơi hay của vị tướng này mà bạn nên áp dụng. Điều này sẽ giúp tận dụng tối đa tính năng cấu rỉa và phát huy di chuyển nhanh của vị tướng này.

Cách nâng skill và combo Arhi

Cách nâng skill và combo Arhi
Cách nâng skill và combo Arhi

Một cách chơi Arhi và mẹo chơi hay vị tướng này bạn nên để tâm tới nữa là nâng skill và combo Arhi. Dưới đây là cách nâng skill và combo người chơi có thể tham khảo

Cách nâng skill

Nâng skill của Arhi khá đơn giản, người chơi chỉ cần áp dụng nâng chiêu 1 ở cấp độ 1, chiêu 3 ở cấp độ 2 và chiêu 2 ở cấp độ 3. Tiếp theo đó, người chơi sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng bằng cách nâng chiêu theo thứ tự từ chiêu 1 đến chiêu 2 và cuối cùng là chiêu 3.

Kỹ năng từng chiêu của Argi

Để biết được sức mạnh thực sự của vị tướng người chơi cần nắm rõ mục đích và tác dụng từng chiêu.

 • Nội tại: Vị tướng sẽ nhận điểm cộng dồn nếu kỹ năng trúng mục tiêu.
 • Chiêu 1: Với chiêu 1, chỉ cần phóng 1 quả cầu thì sẽ 40 gây sát thương phép và 40 sát thương thật.
 • Chiêu 2: Chiêu này sẽ phóng ra 3 ngọn lửa hồ ly để tìm kiếm kẻ địch và gây ra 40 sát thương phép.
 • Chiêu 3: Với chiêu này, đối thủ sẽ bị gây tổn thương 60 sát thương phép và vị lôi về phía Arhi với thời gian là 1,4 giây.
 • Chiêu cuối: Chiêu này sẽ đẩy Arhi lên phía trước  và gây 60 sát thương phép với 3 đối thủ xung quanh.

Cách sử dụng combo Arhi

Để tận dụng hết sức mạnh của Arhi và mẹo chơi hay được các cao thủ áp dụng là sử dụng combo các chiêu với nhau. Điều này sẽ giúp đối phương khó có đường thoát được khi đang giao tranh hay solo với nhau:

 • Combo chiêu 3, chiêu 1 và chiêu 2.
 • Combo chiêu cuối, chiêu 2, chiêu 1 và chiêu 3.
 • Combo chiêu cuối, chiêu 1 và chiêu cuối.

Vegas79 đã giới thiệu cho bạn về vị tướng Arhi và mẹo chơi hay mà bạn có thể áp dụng với vị tướng này. Người chơi chỉ cần tìm hiểu kỹ một chút về kỹ năng cũng như thế mạnh của các vị tướng thì có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến khốc liệt và đầy kịch tính.

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Meta Trong Lol Là Gì? Meta Có Tác Động Gì Trong LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.