avt

Tải game Among Us tại Vegas79 – Kho ứng dụng miễn phí không virus

Among us tại Vegas79 là gì? Bạn đã từng nghe qua tựa game Among Us chưa? Nếu bạn chưa biết Among Us là gì, đừng lo với bài viết hôm nay Vegas79 sẽ giải thích giúp bạn những thắc mắc, những trăn trở về tựa game Among us này nhé.

Among Us tại Vegas79 là gì?

Among Us là một trò chơi điện tử được nhiều người tin tưởng và sử dụng, tại đây người chơi có thể trở thành những phi hành gia bay ngoài vũ vụ với không gian bao la và rộng lớn. Đối với Among Us ở Vegas79 người chơi còn được đóng vai trở thành những kẻ giả mạo và trà trộn để lấy thông tin và hạ gục những phi hành gia thật sự.

Trong game những phi hành gia thật sẽ thay nhau luân phiên để tìm ra kẻ giả danh và tiêu diệt chúng, khi bắt được kẻ gian lận giả danh, các phi hành gia sẽ có thêm điểm thưởng và ngày càng lớn mạnh hơn. Trước đây, Among Us là tựa game không được người chơi biết đến nhiều, nhưng kể từ khi game Among Us hoàn thiện lại đó thật sự là một bước phát triển mạnh của Among Us.

game among us la gi

Among Us đã được Vegas79 mua lại bản quyền vào cuối năm 2019, và kể từ đó Among Us  đã thu hút được nhiều người tham gia, Among Us đã để lại dấu ấn không hề nhỏ trong lòng người hâm mộ, ngay từ lần đầu tham gia, đa số người chơi đã bị cuốn hút bởi độ dễ thương và đồ họa bắt mắt.

Cách chơi Among Us tại Vegas79

Người chơi sẽ tham gia game Among Us tại Vegas79 theo các nhóm từ 4-10 người, có thể chơi online hoặc chơi qua clan nhờ vào kết nối Wifi. Mọi người chơi sẽ được phân chia vai rõ ràng, không ai trùng lặp với nhau. Đồng nghĩa với điều đó chính là mọi tứ đều khác kể cả tính cách và sức mạnh. Ngoài ra, với điều này mọi phi hành gia có thể hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào.

Mỗi người chơi đều có nhiệm vụ riêng của mình và cần phải hoàn thiện một cách sớm nhất. Công việc, nhiệm vụ cũng sẽ được phân chia ra rõ ràng mọi thứ.

Người chơi cần cố gắng hoàn thiện một cách nhanh và chính xác để có thể bắt được những tên giả mạo mà không để lộ bất kì thông tin nào của người chơi. Trong lúc vào trận người chơi còn có thể thảo luận nhanh, có thể tạo một cuộc họp kín để thay đổi chiến thuật, sự quan sát và cách chiến đấu. Nếu phối hợp với nhau một cách ăn ý người chơi và động đội của mình sẽ nhận được chiến thắng.

Khi chơi Among Us tại Vegas79, tựa game đòi hỏi người chơi phải thông minh, nhanh nhẹn nắm bắt tình hình và thông tin tốt. Còn nếu không bạn có thể hỗ trợ đồng đội của mình để có thể dành chiến thắng trong trận đấu.

Đồ hoạ đơn giản của Among Us
Đồ hoạ đơn giản của Among Us

 

Luật chơi Among Us tại Vegas79

Among Us chia làm 2 phe. Luật chơi tương tự Deceit, Ma sói, Ma sói- một trò chơi dân gian rất quen thuộc đối với thế hệ trẻ em ngày xưa. Khởi đầu game: Mọi người chơi sẽ phải cần sửa con tàu của mình để có thể bay vào không gian, vũ trụ.

Phe1:  Những việc cần làm: Người chơi phải quan sát thật kĩ lưỡng, bàn bạc với đồng đội để đưa ra biện pháp tốt cho việc bắt được kẻ gian, theo dõi sát sao hành động của kẻ mẹo danh. Nhìn thật kĩ camera an ninh để không bị mất dấu của kẻ địch.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao, sửa chữa tàu, trong trường hợp người chơi không may bị hạ ngục sớm, người chơi vẫn có thể giúp đỡ đồng đội còn sống của mình sửa tàu, nhưng khi đó người chơi đã trở thành con ma. Điều kiện để chiến thắng đó chính là: Tìm ra kẻ mẹo danh để tiêu diệt. Hoàn thành công việc sửa chữa con tàu để chiến thắng.

Phe2: Những việc cần làm: Ngược lại với Phe1 ở Phe2 người chơi cần lên kế hoạch và hạ gục tất cả các thành viên trong tàu, cần phải cố gắng phá tàu càng nhanh càng tốtn nhưng người chơi cần ẩn giấu bản thân bằng người lương thiện. Điều kiện để chiến thắng: Số lượng kẻ mạo danh bằng với số lượng người chơi Crewmate, Phá hủy hệ thống oxy của con tàu.

1

Trên đây là luật chơi của Among Us tại Vegas79, thật là đơn giản và dễ dàng phải không nào, nếu bạn muốn tham gia vào among Us mà chưa biết cách chơi hãy hỏi Vegas79 nhé, trang web Vegas79 sẽ hỗ trợ bạn hết mình, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Vegas79 là trang web như thế nào?

Among Us tại Vegas79 là một tựa game khá là nổi tiếng và được xếp hạng cao nhất về chất lượng và số lượng. Trang web Vegas79 là một trang web đã quá uy tín với người từng tham gia và sử dụng, Vegas79 luôn có đội ngũ nhân viên hết mình với công việc, sẵn lòng phục vụ người chơi hết mình.

Hơn nữa thông tin cá nhân của người chơi sẽ được bảo mật hoàn toàn, không bị lộ bất cứ thứ gì, ngoài ra ngay từ lần đầu tham gia game của Vegas79, đặc biệt là Among Us người chơi sẽ nhận được nhiều quyền năng như một lần ẩn mình, hoặc một lần thoát hiểm, ngoài ra khi bạn chơi tốt bạn sẽ nhận được phần thưởng có trị giá thật.

Vậy nên hãy cùng Vegas79 tham gia Among Us để có được thêm niềm vui và nhiều phần thưởng giá trị khác nhau nhé.

Xem thêm về Game Online của Vegas79: Vai trò của Game Online? Liệu tuyển thủ Game Online có đáng bị xem thường?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.