Liên Quân Mobile - Cần Bạn có kỹ năng

Tổng Hợp Top 3 Trang Bị Làm Nên Kỳ Tích Trong Liên Quân

Top 3 Trang Bị Làm Nên Kỳ Tích Trong Liên Quân đang cực kỳ nổi tiếng hiện nay thì trang bị chủ yếu được chia thành 5 loại là công, phép, tốc độ, đi rừng và thủ. Vậy trong top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân hiện tại là gì? Hãy cùng Vegas79 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Liên Quân Mobile có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Cùng tìm hiểu top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân tốt nhất 2022
Cùng tìm hiểu top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân tốt nhất 2022

Liên Quân là một trò chơi MOBA dựa trên trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng – còn được gọi là League of Legends hoặc Royal Glory. Tuy có lối chơi khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng các loại vũ khí đã thay đổi rất nhiều khi nói đến tướng và trang bị. 

Giao diện của game cũng có sự khác biệt như vị trí các bụi rậm, đá, trụ trong game Game Liên Quân Mobile hay còn gọi là Arena of Valor trong tiếng anh là một game sử dụng chiến thuật chiến đấu. Liên quân là game do Garena phát hành và phân phối trên nền tảng di động Android và iOS.

Liên Quân đã kế thừa những tinh hoa của game Liên Minh Huyền Thoại và phát triển nó lên một tầm cao mới. Chơi game Liên Quân bạn sẽ biết được những ưu điểm của nó như:

Linh hoạt và dễ chơi ở mọi nơi

Để chơi các trò chơi trực tuyến khác, bạn phải có máy tính cấu hình khủng thì với Liên Quân, bạn có thể nhấc điện thoại lên và chiến bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể chơi trò chơi di động Liên Quân với nhiều người mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa game này hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng.

Dễ chơi và thao tác

Đối với trò chơi lớn, bạn phải chơi nó cả năm, nhưng đến với Liên Quân, bạn có thể làm quen sớm. Game Liên Quân thu hút nhiều bạn trẻ từ chế độ điều khiển đến chế độ người chơi đều hỗ trợ nhiều chức năng nhất có thể. Game thủ sẽ dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ và lên hạng nhanh chóng.

Tính giải trí cực cao

Ngoài ra, thời gian chơi game ngắn và tính giải trí nhanh. Game Liên Quân phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể dễ dàng chơi được game này. Liên Quân kế thừa những tinh hoa của dòng game MOBA được thiết kế cho nền tảng di động, cũng như game bắn cá ăn xu miễn phí. Trong khi chơi, người chơi sẽ phải trải qua những trận chiến liên tục hoặc trao đổi kỹ năng liên tục để bạn có những phút giây giải trí thú vị và hấp dẫn.

Liên Quân Mobile - Cần Bạn có kỹ năng
Liên Quân Mobile – Cần Bạn có kỹ năng

Top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân mà bạn nên biết

Sử dụng top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân để thắng lớn ngay

Nhắc đến top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân là những skin sau đây:

Spear of Longinus

Chiếc pike hiện là trang bị tấn công vật lý đắt thứ ba trong top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân. Thiết bị này cũng hỗ trợ phòng thủ khi tăng giáp cho 150 người. Ngoài các thuộc tính như tăng tấn công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu, vật phẩm này còn có nội tại tăng khả năng xuyên giáp và giảm giáp của đối phương lên tới 200.

Cây thương Longinus khá phổ biến trong game, phù hợp với các tướng đấu sĩ và sát thủ. Các chỉ số xuyên giáp và trừ giáp giúp tối ưu hóa rất nhiều sát thương của bạn khi đấu tay đôi. 

Một số thông số của thương Longinus:

 • Mức giá 2170
 • 80 công vật lý
 • 15% giảm hồi chiêu
 • 150 Giáp (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
 • Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 40 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất
Tổng hợp các trang bị siêu đỉnh của LQM
Tổng hợp các trang bị siêu đỉnh của LQM

Kiếm phức hợp – Top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân 

Đứng thứ hai trong danh sách top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân là Complicated Sword, đây là trang bị có nhiều chỉ số nhất trong game tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm công vật lý, tốc độ đánh, hút máu, giảm thời gian hồi chiêu, máu tối đa và xuyên giáp. Ngoài ra, Sword Complex còn có một thụ động Elemental Power, có thể tăng sức mạnh tấn công vật lý của các đòn đánh cơ bản sau khi anh hùng sử dụng các kỹ năng.

Kiếm composite có giá cao nhưng dữ liệu rời rạc vẫn chưa phổ biến lắm ở thời điểm hiện tại. Có lẽ một tướng sát thương vật lý với kỹ năng hồi chiêu thấp như Zephys sẽ phù hợp với món đồ này để tận dụng sức mạnh nguyên tố bị động.

Những thông số kỹ thuật của top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân – Phức Hợp Kiếm:

 • Mức giá 2890
 • 70 công vật lý
 • 15% tốc đánh
 • 10% hút máu
 • 10% giảm hồi chiêu
 • 1100 máu tối đa
 • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi sử dụng 1 kỹ năng, đòn đánh tay tiếp theo của tướng được tăng thêm công vật lý, 3 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
 • (+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Lưu ý: Cầu phép của Phức Hợp Kiếm và Áo choàng băng giá không thể hiệu nghiệm cùng một lúc.

Fenrir’s Fangs

Một trong top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân là skin trị giá 2950 đồng tiền vàng – Fenrir’s Fang. Thêm rất nhiều đòn tấn công vật lý, nhưng điều làm cho bộ trang bị này trở nên mạnh mẽ là Conqueror bị động. Khi mục tiêu còn dưới 50% máu, bạn gây thêm 30% sát thương lên mục tiêu.

Đắt tiền nhưng hiệu quả, thiết bị này thường được nâng cấp sau này trong trò chơi. Với đủ đạo cụ như Nanh Fenrir, Violet sẽ tung ra hai đòn chí mạng khi nó lộn ngược, có thể khiến mục tiêu biến mất hoàn toàn trong tích tắc.

Sở hữu Nanh Fenrir bạn sẽ được +200 công vật lý và khi chinh phạt máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất.

Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ trên đây của Vegas79 bạn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về top 3 trang bị làm nên kỳ tích trong Liên Quân. Chúc bạn sớm sở hữu những skin này và thắng đối thủ một cách dễ dàng nhé!

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Giới Thiệu Top 2 Hỗ Trợ Có Sức Mạnh Vô Hạn LOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *