Giới Thiệu Top 2 Hỗ Trợ Có Sức Mạnh Vô Hạn LOL

Giới Thiệu Top 2 Hỗ Trợ Có Sức Mạnh Vô Hạn LOL

Vị trí hỗ trợ trong League of Legends là vị trí quan trọng nhất trong game và có ảnh hưởng rất lớn đến trận đấu. Hãy cùng Vegas79 điểm qua top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL để sở hữu những vị tướng mạnh mẽ này và cùng đồng đội của bạn chiến thắng ngay hôm nay nhé!

Giới thiệu chung về vai trò của tướng hỗ trợ

Vị trí SP là những vị tướng có kỹ năng như tạo lá chắn, hồi máu, v.v. và những vị tướng có thiên hướng chống chịu như thresh, leona, v.v.

Các tướng bổ trợ có khả năng giúp đồng đội ăn phép đầu trận, đồng thời quấy rối đội đối phương bằng các kỹ năng khống chế và vô hiệu hóa di chuyển trong giai đoạn giao tranh. Tạo cơ hội và lợi thế cho đồng đội.

Những động tác nhanh tay chỉ thoáng qua sẽ mang lại cho cả đội rất nhiều lợi thế. Đây sẽ là điều kiện tiên quyết để bạn chiến thắng và có thể lật ngược tình thế trong trận chiến.

Sp là nơi AD luôn đi qua, bảo vệ những nguy hiểm xung quanh và tạo điều kiện cho ADC hoạt động trong trận chiến. Vậy nên nếu muốn làm một SP tốt thì đừng ngại trang bị top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL sau đây nhé!

LMHT - Siêu game hấp dẫn nhất thời đại
LMHT – Siêu game hấp dẫn nhất thời đại

Top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL mà bạn nên sở hữu

Nếu bạn đang thắc mắc rằng cái tên vị tướng nằm trong top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL là ai thì câu trả lời đó là:

Top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL Thresh – Jailer in Chains

Những vị tướng có khả năng tạo đột biến bằng Q và E có nhiều hiệu ứng khống chế, và chiêu W có thể giúp đồng đội thoát thân sau một pha giao tranh bất lợi. Đi kèm với nó là Ultimate R, làm chậm và tăng hiệu quả sử dụng kiểm soát đám đông.

Khi chơi tướng này, bạn cần sử dụng kỹ năng định hướng chính xác, đồng thời chọn vị trí tốt để tạo áp lực và tạo yếu tố bất ngờ cho đối thủ.

Một trong top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL - Tướng Thresh
Một trong top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL – Tướng Thresh

Top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL Senna – Người cứu chuộc

Senna, người có khả năng thu thập linh hồn, tăng phạm vi tấn công và cơ hội tấn công chí mạng cho các hiệu ứng cấu rỉa, đồng thời có thể giúp cô ấy thực hiện các chiêu thức gây sát thương lên kẻ địch từ xa và hồi máu cho đồng đội. Cô ấy đã thực hiện một số bước ngoặt khá ngạc nhiên.

Để cầm vị tướng này trên tay, bạn nhớ sử dụng các kỹ năng một cách chính xác, cả hồi máu và cấu rỉa đều cần phải chọn vị trí tốt, vì đây là tướng ít máu và rất dễ bị sát thủ đối phương bắt bài. 

Điểm chung của top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL

Tướng Senna nằm trong top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL hiện nay

Tướng Thresh và Senna sẽ có những điểm chung như sau:

Thu thập linh hồn một cách thụ động

Điểm chung của hai vị tướng này là phải thu thập linh hồn bằng Thresh và phun sương bằng Senna để có thêm sức mạnh, và khi hai vị tướng giáp mặt trong một trận đấu thì sẽ có nhiệm vụ. Sau đó, một nhiệm vụ riêng cho mỗi tướng sẽ hoàn thành bộ sưu tập 100 mỗi loại

Như bạn có thể thấy ở đây, điểm chung của việc thu thập linh hồn của cả hai nhà vô địch là tăng sức mạnh về sau trong trò chơi.

Giúp kiểm soát sự khó chịu của kẻ địch

Kết hợp với những chiêu thức khống chế giảm tốc, trói hay khóa của 2 vị tướng này tuy lượng sát thương không quá lớn nhưng nó đã kìm hãm được team địch ở một mức độ nhất định.

Cả hai vị tướng đều có khả năng giữ vị trí tốt trong giao tranh và tồn tại lâu, gây hiệu ứng khống chế cực mạnh sẽ mang lại lợi thế cực lớn cho cả đội trong giai đoạn giao tranh.

Để hỗ trợ tốt đồng đội bạn cần làm gì?

Ngoài việc trang bị top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL thì người hỗ trợ tốt còn cần những điều như sau:

Điều khiển trực quan

Anh em giữ đường hỗ trợ cần kiểm soát lượng tầm nhìn để tránh bị gank trong rừng đối phương, đồng thời kiểm soát nhịp độ trận đấu. Ngoài ra, mỗi người chơi sẽ nhận được một người bảo vệ miễn phí khi bắt đầu trò chơi, hãy chèn người bảo vệ và nhắc nhở đồng đội của bạn chèn người bảo vệ để biết thêm thông tin về kẻ thù. Từ đó, bạn có thể giành được một lợi thế nhỏ, bắt đầu từ đầu và làm việc theo cách của bạn để chiến thắng.

Để hỗ trợ tốt đồng đội bạn cần làm gì
Để hỗ trợ tốt đồng đội bạn cần làm gì

Bảo vệ người bắn súng

Chọn vị trí gần ADC để có thể tương tác với ADC một cách tốt nhất có thể. Đồng thời cho phép xạ thủ an toàn hơn khi farm ở độ cao, có thể ngăn chặn kẻ địch nhanh hơn khi có nguy hiểm gần đó.

Là một hỗ trợ chất lượng cao, hãy chọn vị trí phù hợp để bảo vệ tốt nhất ADC, đảm bảo cho xạ thủ của đội mình thi đấu tốt, đồng thời gây áp lực lên kẻ địch đang muốn quấy rầy ADC.

Sẵn sàng hy sinh vì team

Là một SP đúng nghĩa thì hãy chọn hy sinh bản thân, lùi một bước và để những người chơi khác tỏa sáng.

Hãy chọn con đường xuất trận, hy sinh bản thân khi cần thiết để tạo lợi thế cho đội mình. Cố gắng bảo vệ toàn bộ đội của bạn bằng mọi thứ bạn có, đặc biệt là ADC – thương hiệu chính của đội.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà Vegas79 mang lại thông qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về top 2 hỗ trợ có sức mạnh vô hạn LOL. Chúc bạn sớm trang bị 2 vị tướng này và hỗ trợ đồng đội đi đến chiến thắng lớn nhé!

Xem thêm về chuyên mục E-sport của nhà cái Vegas79: Hướng Dẫn Leo Rank Nhanh Với Lux Chuẩn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.